Cách điều trị chảy máu do bệnh trĩ

Lượt xem: 12954

Như đã nói ở các bài viết trước, bệnh trĩ gây ra tình trạng chảy máu. Nhất là người bị trĩ hỗn hợp (cả trĩ nội và trĩ ngoại), thì tình trạng mất máu, chảy máu xảy ra thường xuyên, nhiều hơn làm khó chịu cho người bệnh. Điều trị tình trạng chảy máu do bệnh trĩ gây ra ở đâu?, như thế nào?  đang là câu hỏi thắc mắc của nhiều người bệnh.

Điều trị chảy máu do bệnh trĩ gây ra

Nguyên nhân gây ra tình trạng chảy máu khi bị bệnh trĩ nói chung là do búi trĩ bị lòi ra ngoài, quá trình vận động, cọ sát làm tổn thương dẫn tới chảy máu.

Làm gì để hạn chế và phòng tình trạng này.

Bạn đọc cần điều chỉnh an uống cho hợp lí, nên ăn nhiều rau củ chứa nhiều chất xơ, chứa nhiều vitamin, có thể thanh nhiệt giải độc, có thể giảm bớt các triệu chứng xưng phồng từ búi trĩ, làm giảm khả năng cọ sát. Chú ý vệ sinh sạch sẽ, tránh để nhiễm trùng dễ dẫn đến phát sinh viêm nhiễm cục bộ, mụn nước, khiến bệnh tình nghiêm trong hơn và gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh. Chú ý khi đi đại tiện không dùng các vật cứng để lau chùi hậu môn, nên sử dụng nước để vệ sinh.

chay-mau-do-benh-tri-gay-ra

Điều trị chảy máu do bệnh trĩ ở đâu

Cách tốt để điều trị tình trạng chảy máu này là điều trị bệnh trĩ tận gốc. Các phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ sẽ loại bỏ các búi trĩ, từ đó không còn gây ra hiện tượng khó chịu như chảy máu, ngứa vùng hậu môn cho người bệnh.

Tại Hà Nội, chúng tôi khuyên bạn nên đến phòng khám Hưng Thịnh (Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội) chữa trị tình trạng này. Tại đây các bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm, cộng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Bạn đọc có thể đặt lịch khám trước với phòng khám để được hưởng nhiều ưu đãi, nếu cần giải đáp thêm về vấn đề này, vui lòng liên hệ với các bác sĩ, chuyên gia của cúng tôi theo số: để được giải đáp.

Đánh giá: 
Cách điều trị chảy máu do bệnh trĩ
Điểm trung bình:  8.8 /  10 (  84 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?