ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

Điều Trị Bệnh Trĩ | Cách Điều Trị Bệnh Trĩ

Hiện nay có nhiều cách điều trị bệnh trĩ cả y học cổ truyền và y học hiện đại rất hữu hiệu. Cách điều trị bệnh trĩ là phải triệt tiêu được hoàn toàn các búi trĩ, trả lại độ bền cho thành tĩnh mạch. Bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa để khám và chữa trị bệnh trĩ.

Bài tập kegel dành cho người bị bệnh trĩ

Bài tập kegel dành cho người bị bệnh trĩ

Bài tập kegel dành cho người bị bệnh trĩ là một trong những phương pháp chữa trị bệnh trĩ đơn giản, mà rất nhiều bệnh nhân đã áp dụng và đạt được hiệu quả tích cực. Bài tập kegel còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với các chị em phụ nữ mang thai khi đang mong muốn phòng tránh hoặc chữa trị bệnh trĩ .

 
 

Cắt trĩ bằng laser có ưu, nhược điểm gì?

Giải đáp thắc mắc cắt trĩ bằng laser

Cắt trĩ bằng laser không còn là phương pháp mới lạ đối với người bị bệnh trĩ hiện nay. Mặc dù được coi là phương pháp tương đối phổ biến, nhưng rất nhiều bệnh nhân thắc mắc về hiệu quả thật sự của phương pháp này. Nắm bắt được những ưu và nhược điểm của phương pháp cắt trĩ bằng laser, sẽ cho bạn cái.

 
 

Cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn dẫn đến nhiều phiền toái. Hiện nay, điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật đang là phương pháp nhận được nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của nhiều người và giải quyết triệt để nỗi lo “sợ đau” c.

 
 

Bị bệnh trĩ lâu năm phải làm gì?

Bị bệnh trĩ lâu năm phải làm gì?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Hoàng Long, 37 tuổi, tôi bị bệnh trĩ hơn 10 năm nay, dù đã đi khám và uống rất nhiều các loại thuốc điều trị bệnh trĩ nhưng tình trạng bệnh của tôi vẫn không thuyên giảm và hay bị tái phát, điều này khiến cho tôi khổ sở nhiều năm nay. Bác sĩ cho tôi hỏi bị trĩ lâu năm phải đ.

 
 

Nhận thức sai lầm về bệnh trĩ làm bệnh trĩ trầm trọng

Nhận thức sai lầm về bệnh trĩ

Nhận thức sai lầm về bệnh trĩ là nguyên nhân khiến tình trạng bệnh trĩ ngày càng gia tăng với số người mắc bệnh trĩ ngày càng nhiều. Những nhận thức sai lầm đó là gì? Hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này.

Biểu hiện của bệnh trĩ

Như thế nào là bệnh .

 
 

Cẩn trọng với các bài thuốc xông trĩ

Cẩn trọng với các bài thuốc xông trĩ

Điều trị bệnh trĩ có rất nhiều phương pháp khác nhau, một trong bài thuốc được rất nhiều bệnh nhân quan tâm là các bài thuốc xông trĩ. Những bài thuốc trên vẫn được truyền tai nhau và sử dụng khá phổ biến, mặc dù không có một căn cứ khoa học nào. Với mục tiêu giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này,.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  » 

Page 1 of 14