ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

Điều Trị Bệnh Trĩ | Cách Điều Trị Bệnh Trĩ

Hiện nay có nhiều cách điều trị bệnh trĩ cả y học cổ truyền và y học hiện đại rất hữu hiệu. Cách điều trị bệnh trĩ là phải triệt tiêu được hoàn toàn các búi trĩ, trả lại độ bền cho thành tĩnh mạch. Bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa để khám và chữa trị bệnh trĩ.

Làm gì để giảm đau do bệnh trĩ gây ra?

Làm gì để giảm đau do bệnh trĩ gây ra?

Làm gì để giảm đau trĩ là thắc mắc của không ít bệnh nhân đang bị bệnh trĩ đeo bám. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ có bài viết chi tiết và cụ thể hướng dẫn các biện pháp áp dụng để giảm đau cho những đối tượng này được trình bày dưới đây.

Làm gì để giảm đau trĩ?

Bạn Mai ở Bắc Giang có gửi đến hộp thư.

 
 

Mới bị bệnh trĩ làm sao để thoát khỏi

Mới bị bệnh trĩ làm sao để thoát khỏi

Mới mắc bệnh trĩ làm sao để thoát khỏi là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người có tâm lý e ngại không muốn đến bệnh viện thăm khám.

Em mới phát hiện mình mắc trĩ cách đây không lâu. Em cũng hay bị táo bón, tuy nhiên tình trạng này không diễn ra liên tục. Một tuần gần đây, tá.

 
 

Bí kíp sống khỏe để không bị bệnh trĩ

Bí kíp sống khỏe để không bị bệnh trĩ

Bí kíp sống khỏe để không mắc bệnh trĩ là một trong những thông tin quý giá mà các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn khuyến khích mọi người tích cực tìm hiểu và áp dụng. Vì phòng tránh được bệnh trĩ chính là cách bạn bảo vệ sức khỏe của mình một cách hiệu quả nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ c.

 
 

Cách chữa trị bệnh trĩ tại nhà có khỏi được không?

Cách chữa trị bệnh trĩ tại nhà

Cách chữa trị bệnh trĩ tại nhà có khỏi được không? – Đây là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lời giải đáp từ bác sĩ tại phòng khám trĩ trong bài viết sau đây.

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ! Gần đây cháu thường xuyên đi đại tiện ra máu, kèm theo cảm gi.

 
 

Bệnh Trĩ Là Gì? - Nguyên Nhân Gây Bệnh Trĩ

kham-benh-triBệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ hay còn gọi là lòi dom (dân gian). Bệnh trĩ  được hình thành do dãn nở quá mức các mạch máu, tĩnh mạch ở trĩ. Bệnh trĩ khá phổ biến, tất cả mọi người từ trẻ nhỏ, nam nữ hay người lớn đều có nguy cơ mắc phải. Bệnh hay xảy ra ở người làm việc nhiều ở tư thế đứng hoặc tài.

 
 

Bị bệnh trĩ chỉ uống thuốc có khỏi được không?

Bị bệnh trĩ chỉ uống thuốc có khỏi được không?

Bị bệnh trĩ chỉ uống thuốc có khỏi được không? Thưa các chuyên gia phòng khám trĩ! Cháu bị mắc bệnh trĩ nội cấp độ 3 và các búi trĩ thường xuyên xuất hiện bên ngoài hậu môn, nhất là mỗi khi cháu đi đại tiện hoặc lao động và thể thao quá sức. Cháu cảm thấy cực kỳ khó chịu và bất tiện về tình trạng nà.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  » 

Page 1 of 15