Cách điều trị chảy máu do bệnh trĩ

Đánh giá:
Cách điều trị chảy máu do bệnh trĩ
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 32 lượt đánh giá )
Lượt xem: 9513

Như đã nói ở các bài viết trước, bệnh trĩ gây ra tình trạng chảy máu. Nhất là người bị trĩ hỗn hợp (cả trĩ nội và trĩ ngoại), thì tình trạng mất máu, chảy máu xảy ra thường xuyên, nhiều hơn làm khó chịu cho người bệnh. Điều trị tình trạng chảy máu do bệnh trĩ gây ra ở đâu?, như thế nào?  đang là câu hỏi thắc mắc của nhiều người bệnh.

Điều trị chảy máu do bệnh trĩ gây ra

Nguyên nhân gây ra tình trạng chảy máu khi bị bệnh trĩ nói chung là do búi trĩ bị lòi ra ngoài, quá trình vận động, cọ sát làm tổn thương dẫn tới chảy máu.

Làm gì để hạn chế và phòng tình trạng này.

Bạn đọc cần điều chỉnh an uống cho hợp lí, nên ăn nhiều rau củ chứa nhiều chất xơ, chứa nhiều vitamin, có thể thanh nhiệt giải độc, có thể giảm bớt các triệu chứng xưng phồng từ búi trĩ, làm giảm khả năng cọ sát. Chú ý vệ sinh sạch sẽ, tránh để nhiễm trùng dễ dẫn đến phát sinh viêm nhiễm cục bộ, mụn nước, khiến bệnh tình nghiêm trong hơn và gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh. Chú ý khi đi đại tiện không dùng các vật cứng để lau chùi hậu môn, nên sử dụng nước để vệ sinh.

chay-mau-do-benh-tri-gay-ra

Điều trị chảy máu do bệnh trĩ ở đâu

Cách tốt nhất để điều trị tình trạng chảy máu này là điều trị bệnh trĩ tận gốc. Các phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ sẽ loại bỏ các búi trĩ, từ đó không còn gây ra hiện tượng khó chịu như chảy máu, ngứa vùng hậu môn cho người bệnh.

Tại Hà Nội, chúng tôi khuyên bạn nên đến phòng khám Thành Đức (Số 5 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội) chữa trị tình trạng này. Tại đây các bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm, cộng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Bạn đọc có thể đặt lịch khám trước với phòng khám để được hưởng nhiều ưu đãi, nếu cần giải đáp thêm về vấn đề này, vui lòng liên hệ với các bác sĩ, chuyên gia của cúng tôi theo số: 01662.285.888 để được giải đáp.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Trĩ Hỗn Hơp Là Gì ?
Trĩ Hỗn Hơp Là Gì ?
Trĩ hỗn hợp là trường hợp trên cùng một bệnh nhân xuất hiện cả...
Biểu Hiện và Triệu Trứng Của Bệnh Trĩ
Biểu Hiện và Triệu Trứng...
Rất nhều bệnh nhân đến với phòng khám khi đã quá muộn, do...
Ảnh Bệnh Trĩ | Một Số Hình Ảnh Vui Về Người Bệnh Trĩ
Ảnh Bệnh Trĩ | Một Số...
Hầu hết người bị bệnh trĩ thường rất khó chịu, phòng khám trĩ...
Bệnh trĩ ở trẻ em - Cha mẹ cần quan tâm
Bệnh trĩ ở trẻ em - Cha...
Cha mẹ cần phải để ý tới một số điều trong cuộc sống của con...
Chữa bệnh trĩ ở đâu ?
Chữa bệnh trĩ ở đâu ?
Bệnh trĩ khá phổ biến tại Việt Nam. Theo một số nghiên cứu của...
Bệnh trĩ ở người già
Bệnh trĩ ở người già
Bệnh trĩ không từ một ai. Bài viết này đề cập đến bệnh trĩ ở...