Tư vấn về bệnh trĩ

Lượt xem: 8538

Bạn, hoặc người nhà bị bệnh trĩ ?. Bạn đang băn khoăn về bệnh này, không biết tìm hiểu bệnh trĩ từ đâu?
Đừng è ngại về bệnh trĩ, chúng tôi sẽ trả lời và tư vấn miễn phí cho bạn.

tu-van-benh-tri

Với mong muốn chữa khỏi hoàn toàn bệnh mọi người, chúng tôi, đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia tại phòng khám trĩ Hưng Thịnh luôn đi đầu, là địa chỉ tin cậy với mọi người bệnh .Dưới đây chúng tôi xin nêu ra một số câu hỏi thường gặp của các bệnh nhân mắc trĩ gửi về cho phòng khám.

Tư vấn bệnh trĩ.

Hỏi: Làm thế nào để phát hiện bệnh trĩ sớm nhất?

Trả lời: Vấn đề này chúng tôi đã nêu rất nhiều lần ở các bài viết trước. Bệnh trĩ thường phát triển khá âm thầm, nhưng khi bạn cảm thấy khó chịu, ngứa rát vùng hậu môn, và đặc biệt là thấy có hiện tượng đi ngoài ra máu, thì nguy cơ bạn bị mắc trĩ rất cao.
Bạn đọc có thể đọc thêm về dấu hiệu của bệnh trĩ tại đây:

Hỏi: Nếu tôi bị bệnh trĩ thì nên làm gì?, có cách nào để chữa bệnh trĩ, mà không làm mất nhiều thời gian không?

Trả lời: Nếu bạn phát hiện ra người nhà, hoặc chính bạn thân bạn có các dấu hiệu bất thường, nghi ngờ liên quan đến bệnh trĩ, tốt nhất bạn nên chủ động tìm đến sự trợ giúp từ các bác sĩ, chuyên gia chuyên khoa hậu môn trực tràng.

Hiện tại có nhiều phương pháp để chữa trị bệnh trĩ, nếu bị bệnh trĩ ở giai đoạn đầu, bạn có thể tự điều trị tại nhà, theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Trường hợp nếu bệnh trĩ của bạn đã chuyển qua giai đoạn nặng hơn (thường là trĩ độ 3 trở lên), lúc này cách điều trị triệt để là thực hiện các phẫu thuật bệnh trĩ. Việc lựa chọn được một phương pháp phù hợp với từng hoàn cảnh của mỗi người cũng khá đơn giản.

Nhờ tiến bộ của khoa học kĩ thuật, đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ không dùng dao kéo, thời gian phục hồi nhanh chóng, không gây ra bất kì đau đớn. Nếu bạn ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín dành cho bạn là phòng khám trĩ Hưng Thịnh, địa chỉ Số 380 Xã Đàn.

Hỏi: Đi ngoài ngoài ra máu tươi có gây nguy hiểm không?

Trả lời: Đi ngoài ra máu là hiện tượng, triệu chứng thường gặp khi bạn mắc các vấn đề về đường tiêu hóa. Như đã nói ở trên, đi ngoài ra máu là dấu hiệu để nhận biết ra bệnh trĩ. Nếu quá trình này kéo dài, mà người bệnh không có các biện pháp khắc phục, hoàn toàn có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như: thiếu máu, mất máu cấp, đau đầu chóng mặt, ngất xỉu.

Hỏi: Nếu bệnh trĩ đã được chữa khỏi, nhưng bất ngời tái phát thì nguyên nhân do đâu? Làm gì đê khắc phụ bệnh trĩ tái phát?
Trả lời: Nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám trong tình trạng bệnh trĩ bị tái phát, nguyên nhân của nó là do chế độ sinh hoạt, ăn uống của người bệnh không tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Để khắc phục bệnh trĩ tái phát, bạn có thể xem bài viết dưới đây.

Phòng tránh bệnh trĩ

Trên đây là một số câu hỏi của các bệnh nhân gửi tới phòng khám nhờ tư vấn bệnh trĩ. Hy vọng có thể giúp bạn đọc hiểu được phần nào, nếu còn thắc mắc, cần tư vấn thêm về bệnh trĩ, xin vui lòng liên hệ theo số hotline của phòng khám (tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ),để được trợ giúp miễn phí.

Đánh giá: 
Tư vấn về bệnh trĩ
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  39 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?