Chất lượng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Lượt xem: 10267

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ chăm sóc sức khỏe, y tế tại Hà Nội. Chất lượng phòng khám Hưng Thịnh không ngừng được nâng cao. Điều này luôn được khẳng định bởi số lượng bệnh nhân tin tưởng, đến với phòng khám.

Phòng khám Hưng Thịnh được thành lập, đi vào hoạt động theo giấy phép của Sở Y Tế Hà Nội từ năm 2008. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay phòng khám Hưng Thịnh luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều người bệnh. Hầu hết bệnh nhân sau khi điều trị tại phòng khám đã khỏi hoàn toàn bệnh, không còn lo ngại bệnh tái phát.

Hiện tại phòng khám Hưng Thịnh đang là sự lựa chọn số một cho các bệnh nhân mắc các bệnh về Phụ Khoa, Nam Khoa, Bệnh Trĩ, Bệnh Xã Hội, Vô Sinh...

Điều gì khẳng định chất lượng phòng khám Hưng Thịnh?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh áp dụng nhiều phương pháp, kĩ thuật tiên tiến vào điều trị bệnh, an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay ở trong nước cũng như trên thế giới vào điều trị.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, luôn tận tình cứu chữa người bệnh. Làm việc theo tiêu chí trách nhiệm người bệnh là số 1.

Thủ tục đăng kí khám bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh rất đơn giản, nhằm giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Trang thiết bị tại phòng khám luôn được đầu tư, thay mới nhằm nâng cao chất lượng phòng khám, phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh.

Tất cả các chi phí, giá thành khám chữa bệnh được công khai theo từng danh mục như quy định của bộ y tế.

Thông tin cá nhân của bệnh nhân luôn được giữ kín, giúp người bệnh yên tâm khí khám chữa bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh.

Phòng khám Hưng Thịnh luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân sau khi điều trị tại phòng khám, điều này phản ánh chính xác chất lượng của phòng khám Hưng Thịnh.

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

- Tư vấn, giải đáp miễn phí các vấn đề về sức khỏe sinh sản như vô sinh, bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa...

- Xét nghiệm phát hiện, điều trị các bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục...

- Khám chữa, điều trị bệnh trĩ bằng công nghệ hiện đại.

- Xét nghiệm viêm gan siêu vi B và C cho người bệnh có nhu cầu.

- Chuẩn đoán, điều trị nhanh theo yêu cầu.

- Cung cấp các giải pháp phòng ngừa, phòng tránh bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

- Tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình.

- Khám chữa dự phòng sau phơi nhiễm bệnh.

Ngoài ra, phòng khám Hưng Thịnh còn điều trị các bệnh như hôi nách, thu nhỏ vùng kín sau sinh, vá màng trinh cho người có nhu cầu.

Câu hỏi của người bệnh khi tới khám tại phòng khám Hưng Thịnh

Hỏi: Tôi nghe nói, hiện nay có rất nhiều phòng khám đã và đang hoạt động tại Hà Nội, nhưng tại sao lại khẳng định chất lượng phòng khám Hưng Thịnh là số 1? (Hà Anh - TX).

Trả lời: Như đã nói ở trên, chất lượng phòng khám Hưng Thịnh được khẳng định bởi sự phản hồi tích cực từ các bệnh nhân sau khi khám chữa bệnh tại phòng khám. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều phòng khám hoạt động tại Hà Nội, nhưng hầu hết các địa chỉ này không đáng tin cậy, hoạt động không có giấy phép.

Hỏi: Tôi đang có ý định tới khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Xin hỏi tôi nên đăng kí khám bằng cách nào? Các quyền lợi khi tôi đăng kí khám chữa bệnh tại đây? (Hồng Thắm - Cầu Giấy).

Trả lời: Có nhiều cách để đăng kí khám chữa bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh như: đến trực tiếp phòng khám, gọi điện cho bác sĩ để đặt lịch khám... Để tiết kiệm thời gian làm thủ tục, chúng tôi khuyến kích bệnh nhân gọi điện hoặc đặt lịch khám online trước.

Hiện tại phòng khám Hưng Thịnh có rất nhiều ưu đãi khám chữa bệnh. Nếu bạn đăng kí đặt lịch khám online, bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi là giảm 30% chi phí khám bệnh...

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cộng đồng uy tín tại Hà Nội. Hãy đến với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để trải nghiệm chất lượng, dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo, an toàn nhất hiện nay.

---------------------------------
Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh
Website: www.phongkhamtri.org
Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại:
Tư vấn miễn phí: - 0386.977.199.
Email: dakhoa@phongkhamhungthinh.vn

Đánh giá: 
Chất lượng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  106 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?