Giới thiệu phòng khám đa khoa Hà Nội

Lượt xem: 6468

Hiện nay, trên địa bản TP.Hà Nội có rất nhiều phòng khám đa khoa, nhưng không phải phòng khám đa khoa nào cũng có chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân uy tín, trách nhiệm; cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại; đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi tự hào là phòng khám đa khoa thỏa mãn tất cả những yêu cầu này.

Giới thiệu phòng khám đa khoa Hà Nội

Giới thiệu chung về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đặt tại Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, với mô hình hoạt động đạt chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại, luôn ứng dụng những kỹ thuật tân tiến nhất của , Nhật Bản và vào quá trình khám và điều trị bệnh. Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, từng du học và làm việc ở các bệnh viện đầu ngành trong nước và nước ngoài, giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh xã hội, nam khoa, phụ khoa, trĩ, hôi nách, bao quy đầu.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn tự hào là phòng khám có uy tín, danh tiếng và trách nhiệm lâu năm tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm môi trường, quy trình khám chữa bệnh khoa học và thân thiện mà ít phòng khám tư nhân nào có được. Đặc biết, chúng tôi luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên , luôn tôn trọng và giữ kín kết quả khám chữa bệnh của bệnh nhân. Chúng tôi cũng là một trong những phong khám tiên phong trong công tác công khai, minh bạch chi phí khám chữa bệnh. Nếu bệnh nhân có thắc mắc gì sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là được bệnh nhân và gia đình bệnh nhân công nhận là phòng khám “vàng”, là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với những bệnh nhân đang loay hoay tìm phong khám chuyên khoa uy tín và trách nhiệm.

6 lý do bạn nên chọn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

1. Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, gần gũi

Đến với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh bạn sẽ được nhân viên đón tiếp ân cần, hướng dẫn và giải thích rõ ràng những thủ tục mà bạn phải thực hiện trước khi khám chữa. Đội ngũ y bác sĩ thân thiện, nhiệt tình và ân cần. Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh trong môi trường tiện nghi, hiện đại, với trang thiết bị và cơ sở vật chất tân tiến, an toàn, sạch sẽ và vô trùng tuyệt đối. Đặc biệt, phòng khám và thực hiện tiểu phẫu riêng biệt, phòng tiểu phẫu có gắn camera nối với máy tính để ghi lại toàn bộ quá trình thực hiện tiểu phẫu. Nhằm mục đích giúp bệnh nhân yên tâm hơn.

2. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh ngiệm, lành nghề

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám chúng tôi đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tay nghề vững. Tất cả các y bác sĩ của Phòng khám Hưng Thịnh đều có trình độ chuyên ngành, tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong chăm sóc sức khỏe, y tế… Một số được đi tu nghiệp tại nước ngoài có bằng cấp của những trường Y danh tiếng trên thế giới.

Ngoài ra để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh đạt hiệu quả tuyệt đối, phòng khám chúng tôi còn quy tụ được rất nhiều bác sĩ có thâm niên trong nghề, là những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện đầu ngành của trung ương.

3. Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến nhất. An toàn - Nhanh chóng - Vết thương nhỏ. Mọi kỹ thuật đều được ứng dụng theo công nghệ của Nhật Bản, Và Hoa Kỳ. Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

4. Chi phí minh bạch

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi tự hào là một trong những phòng khám đa khoa Hà Nội đi đầu trong công tác công khai minh bạch phí khám chữa bệnh.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, công khai minh bạch, mọi mức phí đều được quy định niêm yết trong hệ thống thu phí của phòng khám. Bệnh nhân được thông báo trước về mọi chi phí trước khi thực hiện bất cứ một phương pháp điều trị nào.

5. Tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân

Phòng khám chúng tôi luôn đặt bệnh nhân lên . Luôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, mọi kết quả khám chữa bệnh sẽ được phòng khám chúng tôi giữ kín, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin gây những tình huống ái ngại.

6. Tư vấn miễn phí, tiết kiệm thời gian

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi có nhiều website chuyên khoa cho từng bệnh. Trên những website của phòng khám đều đăng tải cụ thể và chi tiết nguyên nhân, triệu chứng, nguy hại và phương pháp điều trị từng loại bệnh giúp người bệnh có những hiểu biết nhất định đối với tình trạng bệnh của mình.

Đội ngũ y bác sỹ tư vấn trực tuyến giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của bạn. Hệ thống đăng kí online luôn sẵn sàng phục vụ bạn nhằm giảm thiểu tối đa thời gian cho bạn.

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ, từ 8h – 22h. Sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi luôn đặt mong muốn được chung tay góp sức vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo tiêu chí “An toàn – Uy tín – Trách nhiệm - Tận tâm” lên kim chỉ nam hoạt động. Sự tin tưởng của người bệnh là nền tảng phát triển của chúng tôi.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, địa chỉ chuyên khám chữa bệnh đa khoa uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Xin sẵn sằng phục vụ bạn bất kỳ khi nào bạn cần. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn, xin các bạn vui lòng gửi về địa chỉ mail dakhoa@phongkhamhungthinh.vn hoặc gọi điện đến hotline 0386.977.199 hoặc nhấp chọn “Bác sỹ tư vấn” chat trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Đánh giá: 
Giới thiệu phòng khám đa khoa Hà Nội
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  87 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?