Trị bệnh trĩ nội - Cách trị bệnh trĩ nội

Lượt xem: 3855

Chào bác sĩ, Tôi bị trĩ nội đã khá lâu, khoảng 15 năm. Hiện tại mỗi lần đi đại tiện đều phải dùng tay ấn nhẹ để búi trĩ tụt vào trong. Hơn thế nữa mỗi lần như vậy, tôi cảm thấy đau phần hậu môn, đôi khi thấy có máu dính vào giấy vệ sinh. Tôi đã điều trị nhiều nơi, nhưng không có kết quả. Qua giới thiệu của một người bạn, tôi được biết tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ. Xin hỏi bệnh trĩ của tôi có thể điều trị tận gốc không. Xin cám ơn bác sĩ. ( Anh, Chương , Hà Nội).

dieu-tri-benh-tri-noi
Cách trị bệnh trĩ nội

Chào bạn Anh, cám ơn bạn đã quan tâm đến phòng khám. Qua mô tả của bạn, có thể bệnh trĩ của bạn đã sang đến trĩ nội độ 3. Với thời gian bệnh khá lâu (15 năm), bạn nên đến ngay phòng khám để khám và điều trị. Nếu bạn chữa trị không đúng cách bệnh rất dễ tái phát, gây khó chịu cho bạn.

Hiện tại phòng khám trĩ Hưng Thịnh đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ. Phòng khám đã chữa trị bệnh trĩ thành công cho nhiều bệnh nhân, tỷ lệ tái phát bệnh gần như không có.

Bệnh trĩ của bạn hoàn toàn có thể điều trị tận gốc, tuy nhiên bạn cần phải kết hợp thêm giữa chế độ ăn uống, thể dục thể thao, tránh rượu bia, đồ kích thích.

Có nhiều phương pháp để điều trị tận gốc bệnh trĩ của bạn. Phòng khám trĩ xin giới thiệu với bạn phương pháp điều trị trĩ bằng sóng cao tần, không dùng dao kéo... Quá trình phẫu thuật nhanh chóng, không gây đau đớn. Đặc biệt khả năng phục hồi nhanh chóng...

Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn phương pháp này ở đây:

Để biết rõ hơn về phương pháp này, bạn vui lòng gọi tới số điện thoại để được giải đáp.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh

Đánh giá: 
Trị bệnh trĩ nội - Cách trị bệnh trĩ nội
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  63 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?