ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

nut ke hau mon

Nứt Hậu Môn - Bệnh Nứt Kẽ Hậu Môn

Người bệnh bị bệnh trĩ thường hay nhầm lẫn triệu trứng nứt kẽ hậu môn không liên quan đến bệnh trĩ. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Thiên Tâm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nứt kẽ hậu môn và bệnh trĩ. Đồng thời các chuyên gia sẽ phân tích nguyên nhân mắc phải và điều trị cho bạn.

Thuốc trị nứt kẽ hậu môn

Thuốc trị nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn liên quan nhiều đến bệnh trĩ và thói quen ăn uống gây táo bón nhưng không phải chỉ thế mà có nhiều nguyên nhân khác gây nên vết nứt, rách và chảy máu ở hậu môn của bạn. Vậy thì có thuốc trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả không?

Tỷ lệ mắc bệnh nứt kẽ hậu môn ở nam và nữ là như nhau, bệnh k.

 
 

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không?

Bệnh nứt hậu môn có nguy hiểm không?

Có thể nói bệnh nứt hậu môn là một bệnh lý mà rất đông bệnh nhân đến khám và điều trị tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Nứt hậu môn gây rất nhiều phiền toái nhất là đau nhói khi đi đại tiện, vệ sinh, các hoạt động bình thường đều bị ảnh hưởng dù ít hay nhiều.

Bệnh nứt hậu môn có nguy hiểm không? Bệ.

 
 

Cách điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn

Cách điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn là bệnh về hậu môn mà nhiều người dễ mắc phải. Thực ra nó là bệnh về hậu môn trực tràng tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh những lại gây ra khá nhiều phiền phức cho hoạt động thường ngày của người bệnh.

Nứt kẽ hậu môn nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiề.

 
 

Lưu ý khi bị ngứa hậu môn

ngua-hau-mon-can-luu-y

Bạn bị ngứa hậu môn, bạn thường coi thường nó. Hãy cẩn thận, ngứa hậu môn có thể là triệu chứng của nhiều bệnh nguy hiểm.  Bạn nên đến các phòng khám, bệnh viện để được khám và điều trị, hoặc có thể gọi điện đến số 01666 06 5566 để gặp tư vấn viên.

Có nhiều giải thích cho ngứa hậu môn, hầu h.

 
 

Nguyên nhân gây nứt kẽ hậu môn

nut-ke-hau-mon

Nứt kẽ hậu môn là bệnh liên quan đến vùng hậu môn trực tràng, bệnh khá phổ biến trong đời sống. Biểu hiện của bệnh nứt kẽ hậu môn là vết rách niêm mạc dọc theo ống hậu môn. Bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi, trẻ nhỏ hiện nay rất hay gặp phải bệnh này.

Có nhiều nguyên nhân gây ra nứt kẽ hậu môn. Theo các c.
 
 

Trẻ bị nứt kẽ hậu môn

tre-bi-nut-ke-hau-monChào bác sĩ bé nhà tôi nam nay 3 tuổi. Cháu bị nứt kẽ hậu môn, gia đình đã tự điều trị, nhưng không có tiến triển. Xin các bác sĩ tư vấn cho cách điều trị đúng cách. Cảm ơn các bác sĩ đã quan tâm.


Thay tã thường xuyên cho trẻ, là cách phòng tránh nứt kẽ hậu môn

Chào bạn! Để điểu trị đúng cách bạn .

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2