ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

dai tien ra mau

Đại Tiện Ra Máu | Chữa Trị Đại Tiện Ra Máu

Đại tiện ra máu là triệu chứng nguy hiểm của nhiều căn bệnh nguy hiểm. Đại tiện ra máu thường là dấu hiệu bệnh trĩ, các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn, điều trị dứt điểm chứng đại tiện ra máu, đi ngoài ra máu tươi.

Đi ngoài ra máu

trieu-trung-di-ngoai-ra-mauĐi ngoài ra máu thực chất không phải là bệnh, nó là một triệu chứng, dấu hiệu nhận biết cho nhiều bệnh khác.

Đi ngoài ra máu là một trong những hiện tượng bất thường tại hậu môn mà nhiều người gặp phải. Đây cũng là một trong những triệu chứng cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm có ảnh hưởng trực tiếp .

 
 

Đại tiện đau rát kèm theo chảy máu hậu môn

Đại tiện đau rát kèm theo chảy máu hậu môn

Đại tiện đau rát kèm theo chảy máu hậu môn là hiện tượng mà rất nhiều bệnh nhân gặp phải. Tuy nhiên, có rất nhiều người tỏ ra vô cùng thờ ơ và cho rằng đó là hiện tượng bình thường không đáng lo ngại. Đây là một trong những suy nghĩ hết sức sai lầm và gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc trong đời sống sứ.

 
 

Cảnh giác với đi vệ sinh ra máu tươi

Cảnh giác với đi vệ sinh ra máu tươi

Cảnh giác với đi vệ sinh ra máu tươi là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới tất cả bạn đọc, nhất là những người đang phải chịu đựng tình trạng đầy khó chịu này. Vì sao chúng tôi lại đưa ra thông điệp như vậy? Hãy lắng nghe những sẻ chia hết sức chân thành của chúng tôi dưới đây.

Đi vệ sinh ra má.
 
 

Các nguyên nhân gây đi đại tiện ra máu là gì?

Các nguyên nhân gây ra đi đại tiện ra máu là gì?

Đi đại tiện ra máu gây ra sự khó chịu cho người mắc phải. Nguyên nhân đại tiện ra máu hiện nay chưa được xác định rõ ràng. Theo đó một số bệnh có thể được coi là nguyên nhân của đại tiện ra máu như: bệnh trĩ, đại tiện khó, các bệnh chảy máu đường tiêu hóa, hậu môn trực tràng... Dưới đây là một số th.

 
 

Đại tiện ra máu tươi có phải là bệnh không?

Đại tiện ra máu tươi có phải là bệnh không?

Đại tiện ra máu tươi là triệu chứng thường thấy của một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, plip trực tràng... Bạn đọc cần lưu ý phân biệt giữa đại tiện ra máu tươi, và máu thâm đen (chảy máu dạ dày, ruột non...)

Đại tiện ra máu là bệnh gì?

Nhiều bạn đọc thắc mắc c.

 
 

Chữa đại tiện ra máu.

chua-dai-tien-ra-mau

Bạn Vũ Ngoan (Hà Nội), gửi câu hỏi về phòng khám với nội dung như sau: Chào các bác sĩ tại phòng khám Thiên Tâm, hiện tại tôi đang bị táo bón, thi thoảng thấy có máu kèm theo phân khi đại tiện. Tôi đọc báo, và tự tìm hiểu thấy nhiều nơi nói đại tiện ra máu là nguyên nhân của nhiều bệnh (bệnh trĩ, dạ.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  » 

Page 1 of 3