Lời dẫn:
Hòa chung niềm vui kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5. Đất nước hòa bình thống nhất, người lao động có vai trò tạo ra của cải vật chất làm cho xã hội trở nên phát triển. Vì vậy sức khỏe con người là mấu chốt để xã hội có thể phát triển hay không. Nhằm đóng góp vào sự phát triển của đất nước và với phương châm “Vì một cộng đồng khỏe mạnh!” - Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm tổ chức chương trình ưu đãi tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi lớn cho bệnh nhân khám và điều trị các bệnh: Nam Khoa, Phụ Khoa, Bệnh xã hội. (Thời gian áp dụng từ: 21/04 đến 06/05/2014)

Chi phí khám chỉ còn 49.000 vnđ

Phụ khoa
Vài năm trở lại đây tỷ lệ nữ giới trong độ tuổi sinh sản mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ngày một tăng cao, trong đó tỷ lệ mắc các bệnh như viêm loét cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung lên đến trên 50%. Khi phát hiện các dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa như khí hư bất thường, ngứa rát vùng kín, đau bụng dưới, tiểu nhiều, tiểu buốt... nhiều chị em mang tâm lí chủ quan, xấu hổ không kịp thời đi khám và điều trị gây ra các nguy hại lớn về sau, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh, gây nguy cơ ung thư... Theo số liệu thống kê hằng tháng có trên 3.4 vạn người được chẩn đoán là ung thư và có trên 9.7 vạn người mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
Phụ Khoa
Nam khoa

Những bệnh nhân có những dấu hiệu triệu chứng dưới đây hãy tham gia ngay chương trình kiểm tra ưu đãi.


1. Tiểu buốt, tiểu đau, tiểu rắt, tiểu khó, tiểu phân tia.
2. Xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, tinh trùng có dấu hiệu bất thường.
3. Chảy mủ ở đầu dương vật.
4. Chức năng sinh dục giảm sút, tinh thần mệt mỏi.
5. Nổi mụn đỏ, mụn nước, mụn mủ ở cơ quan sinh dục.
6. bộ phận sinh dục xuất hiện các vết loét.
7. Sưng tấy, đau nhức, mẩn ngứa, nổi hạch ở tinh hoàn.
8. Bao quy đầu dài, đầu dương vật sưng đỏ, không lộ ra bên ngoài.
9. Đau bụng dưới, đau vùng thắt lưng.

Nam Khoa

Giảm 30% chi phí trị liệu

Giảm 30% chi phí tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là một trong những hướng đi quan trọng cho sự phát triển của Y học hiện đại thế kỷ 21. Đây là một bước đột phá mang tính cách mạng của phẫu thuật truyền thống. Phương pháp xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật truyền thống và cấy ghép cơ quan bộ phận là xu hướng phát triển của nền Y học cận đại. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được biết đến như là một mốc quan trọng trong lịch sử phẫu thuật. Do phương pháp này có nhiều ưu thế vượt trội: tính an toàn cao, không đau và phục hồi nhanh chóng nên được áp dụng rộng rãi. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này được cộng đồng Y học quốc tế gọi là "Phẫu thuật xanh", "không cần dao kéo", có thể quan sát tình trạng trong toàn bộ quá trình phẫu thuật. Và cho đến nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đã được áp dụng rộng rãi và trở thành một kỹ thuật chủ đạo trên nhiều quốc gia.
khuyen mai
gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.