ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

tri hon hop

Trĩ Hỗn Hợp | Bệnh Trĩ Hỗn Hợp và Cách Điều Trị

Một dạng khá phổ biến của bệnh trĩ nữa là trĩ hỗn hợp. Tức là người bệnh đồng thời mắc phải cả trĩ nội và trĩ ngoại. Tỷ lệ mắc trĩ ở Việt Nam hiện nay lên tới 40-50%. Một nghiên cứu mới đây ở các tỉnh phía Bắc, có tới 65% dân số mắc trĩ. Trĩ hỗn hợp làm người bệnh cực kì khó chịu nếu không được điều trị dứt điểm

Bệnh trĩ tuy không phải là bệnh hiểm nghèo nhưng nếu không được chữa trị kịp thời bệnh nhân sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều đến công xuất làm việc và sinh hoạt hằng ngày

Có nên sử dụng các loại thuốc bôi để trị bệnh trĩ không?

Có nên sử dụng các loại thuốc bôi để trị bệnh trĩ không?

Gần đây rất nhiều bệnh nhân bị bệnh trĩ gửi thắc mắc về cho chúng tôi với nội dung có nên sử dụng các loại thuốc bôi để trị bệnh trĩ không? Thuốc bôi trong điều trị bệnh trĩ là một trong những giải pháp mà rất nhiều người mắc bệnh trĩ lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bệnh nhân tỏ ra hồ nghi với hiệ.

 
 

Vì sao người bị bệnh trĩ thường chậm phát hiện

Vì sao người bị bệnh trĩ thường chậm phát hiện

Có nhiều người khi thấy những biểu hiện như: ngứa rát, đại tiện ra máu và có phần thịt thừa xuất hiện ở hậu môn mới đến gặp bác sĩ để khám và rất ngạc nhiên khi biết mình đã mắc bệnh trĩ, bởi vì hầu như bệnh không có biểu hiện gì rõ ràng cho đến khi chuyển sang giai đoạn nặng hơn.

Người bệnh thườ.

 
 

Chế độ ăn vào mùa hè cho người bị bệnh trĩ

Chế độ ăn vào mùa hè cho người bị bệnh trĩ

Mùa hè đã đến, kéo theo đó là hàng loạt vấn đề sức khỏe, người bị bệnh trĩ cũng không ngoại lệ. Để giúp bạn đọc và người bệnh hiểu hơn về chế độ ăn dành cho người bị bệnh trĩ vào mùa hè, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, đặc trưng cho .

 
 

Các kiến thức cơ bản cần biết về bệnh trĩ

Các kiến thức cơ bản về bệnh trĩ

Kiến thức cơ bản cần biết về bệnh trĩ: Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh gây ra rất nhiều sự khó chịu cho người bệnh. Tuy bệnh không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng của người bệnh, nhưng các biến chứng của bệnh gây ra thì rất khó lường, ví dụ: áp-xe hậu môn, rò hậu môn, thiếu máu nặng, thậm.

 
 

Có nên đi cắt trĩ không?

Có nên đi cắt trĩ không?

Tâm lý thường thấy ở những bệnh nhân bị bệnh trĩ là xấu hổ và ngại đi khám dẫn đến nhiều trường hợp trĩ nặng nề và gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Bệnh trĩ chỉ có thể điều trị triệt để bằng việc cắt trĩ, tuy nhiên không phải cứ bị bệnh trĩ là phải cắt trĩ.

Bệnh trĩ có số lượng tăng đáng kể .

 
 

Bạn có thực sự biết về bệnh trĩ?

Bạn có thực sự biết về bệnh trĩ?

Rất nhiều người bị bệnh trĩ, vậy bạn có thực sự biết về bệnh trĩ không? Việc trang bị cho mình các kiến thức, hiểu biết về bệnh, giúp bạn phòng tránh được sự khó chịu do bệnh gây ra cho chính bản thân bạn và người thân của bạn.

Bệnh trĩ là bệnh gì?

Bệnh trĩ là gì? là câu hỏi mà khá nhiều người đ.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  » 

Page 1 of 3