Tìm hiểu về bệnh trĩ | Phương pháp điều trị tận gốc bệnh trĩ

Lượt xem: 5754

Hỏi: Tên tôi là C.V Phúc sinh ngày 13/1/89. Xin hỏi bác sĩ cách điều trị bệnh trĩ như thế nào là đúng. Tôi bị trĩ cách đây khoảng 10 năm, tôi đã tìm hiểuđiều trị bệnh trĩ đã nhiều nơi, nhưng không có kết quả. Bệnh trĩ của tôi hiện tại là trĩ độ 4. Nó gây cho tôi rất nhiều phiền toái. Mong bác sĩ giúp đỡ. Hiện tại tôi đang sinh sống ở Gia Lai.

tim-hieu-benh-tri

Trả lời:
Theo như lời bạn nói, bệnh trĩ của bạn đã kéo dài 10 năm, đã chuyển sang cấp độ 4. Tức là có sự hình thành búi trĩ, và búi trĩ này bị sa ra ngoài, gây nghẹt, tắc mạch máu. Nếu bạn không vệ sinh tốt thì có thể các búi trĩ đó đã bị nhiễm trùng, gây lở loét. Qua lời bạn mô tả, không thấy có nhắc đến xuất huyết, nhưng theo các bác sĩ tại phòng khám, rất có thể bạn đang thiếu máu.
Còn câu hỏi của bạn, cách điều trị bệnh trĩ như thế nào là đúng, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:


Bệnh trĩ hiện tại, nhờ sự phát triển của y học đã cho ra đời khá nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hữu hiệu, không gây đau đớn.
Trường hợp trĩ nhẹ người bệnh nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau, tập cho mình thói quen đi đại tiện đều đặn. Không sử dụng các chất kích thích. Dùng thêm một số thuốc đặc trị bệnh trĩ, theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Trường hợp của bạn bệnh trĩ đã chuyển qua độ 4, tức là bệnh của bạn đã trở nên nghiêm trọng. Bạn nên đến các trung tâm y tế, phòng khám trĩ chuyên khoa để được khám và điều trị tốt nhất. Hiện nay tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng sóng cao tần, không gây đau đớn, thời gian phẫu thuật nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn kĩ hơn.

Ưu điểm của phương pháp này là:
1. Độ chính xác cao
Phương pháp HCPT sử dụng các thiết bị kỹ thuật số để xác định vị trí tổn thương, hỗ trợ cho phẫu thuật diễn ra thuận lợi;
2. Khả năng hồi phục nhanh
Sau phẫu thuật vết thương hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của hậu môn.
3. Ít đau
Trong quá trình phẫu thuật sẽ tiến hành gây tê cục bộ hoặc gây mê nên bệnh nhân sẽ ít thấy đau.
4. Biến chứng thấp
Phương pháp này đã thành công trong việc phục hồi sức khỏe cho hàng nghìn bệnh nhân, thông qua quan sát và theo dõi cho thấy tỉ lệ biến chứng của phẫu thuật rất thấp.
5. An toàn
Toàn bộ quá trình phẫu thuật được kiểm soát chính xác bởi máy tính, phạm vi xâm lấn nhỏ, an toàn, đáng tin cậy trong và sau phẫu thuật.
6. Không cần nằm viện
Phương pháp này sử dụng sóng điện cao tần, vết thương phẫu thuật nhỏ, vết thương nhanh lành, do đó bệnh nhân có thể về trong ngày mà không cần nằm viện.
Xem thêm: Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Đánh giá: 
Tìm hiểu về bệnh trĩ | Phương pháp điều trị tận gốc bệnh trĩ
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  35 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?