ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe - Xếp hạng: 10.0 out of 10 based on 2 votes
Đánh Giá: / 2
Bình ThườngTuyệt Vời 

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe gia đình số một tại Hà Nội. Hiện nay phòng khám chúng tôi đang áp dụng các phương pháp hiện đại vào điều trị bệnh trĩ, bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội...

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm địa chỉ chăm sóc sức khỏe

Với đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm thái độ làm việc tận tình chu đáo, luôn lắng nghe ý kiến người bệnh. Chất lượng phòng khám thiên tâm đã được khẳng định qua thời gian, số lượng người bệnh đến với phòng khám Thiên Tâm không ngừng tăng.

Phòng khám luôn áp dụng các tiến bộ khoa học, y hoa vào điều trị bệnh, đem lại lợi ích khả quan. Tỷ lệ người bệnh quay lại do tái phát bệnh luôn ở mức thấp nhất.

Sử dụng kĩ thuật kiểm tra thần kinh mẫn cảm BIO của Mỹ để tiến hành kiểm tra cho người bệnh một cách khoa học, kiểm tra nguyên nhân bệnh để bác sĩ có những căn cứ đưa ra phương pháp điều trị chính xác.

Các cuộc tiểu phẫu được triển khai dưới các thiết bị hiển vi quang học chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, hiển thị rõ nét cả quá trình. Bác sĩ phẫu thuật và các hộ lý có thể đồng thời quan sát góc 360 độ ở tư thế đứng, thực hiện tiểu phẫu an toàn và chính xác.

Toàn bộ quá trình tiểu phẫu hiển thị rõ nét trên kính hiển vi được tiến hành trong không gian phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. Mọi áp lực, nhiệt độ và độ ẩm đều cân bằng. Quy trình khử trùng chuyên nghiệp giảm thiểu tối đa tỉ lệ nhiễm khuẩn, đảm bảo hồi phục nhanh sau phẫu thuật.

Bạn đọc lưu ý, trước khi đến khám bệnh tại phòng khám nên đặt lịch khám trước để hưởng những khuyến mãi đặc biệt, tránh phải chờ lâu. Nếu cần giải đáp bất cứ điều gì liên quan đến sức khỏe, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 01666 06 5566 - 01666 06 5588.