ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

ro hau mon

Rò Hậu Môn - Bệnh Rò Hậu Môn

Một trong những triệu trứng, biến trứng nguy hiểm của bệnh trĩ là rò hậu môn. Rò hậu môn gây ra nhiễm khuẩn mãn tính ở vùng trực tràng. Nó là một bểu hiện apxe cấp tính. Bệnh nhân bị rò hậu môn, coi như đã bị trĩ mãn tính.

Nguyên nhân gây rò hậu môn

Nguyên nhân rò hậu môn

Nguyên nhân gây rò hậu môn bao gồm những nguyên nhân nào? Đó là vấn đề mà rất nhiều người bệnh quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Xác định được nguyên nhân rò hậu môn, sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết cho việc phòng tránh bệnh rò hậu môn. Hãy cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm tìm.

 
 

Rò hậu môn xuyên cơ thắt là gì?

Rò hậu môn xuyên cơ thắt là gì?

Rò hậu môn là bệnh phổ biến hiện nay, số lượng bệnh nhân điều trị chỉ đứng sau trĩ. Bệnh có tính chất phức tạp và người bệnh luôn phải chịu đựng nhiều phiền phức. Rò hậu môn được phân thành nhiều loại như rò giữa hai cơ thắt, rò xuyên cơ thắt, trên cơ thắt, ngoài cơ thắt. Bài viết này chúng ta sẽ cù.

 
 

Triệu chứng rò hậu môn

Triệu chứng rò hậu môn

Rò hậu môn – ngại cũng phải nói! Đó là nhận định của các chuyên gia hàng đầu về bệnh rò hậu môn. Bởi hầu hết người mắc rò hậu môn đều có tâm lý e ngại hoặc xấu hổ khi đi khám hậu môn. Biến chứng nguy hiểm nguy nhất của rò hậu môn là gây ung thư, vì vậy người bệnh cần nắm rõ những triệu chứng rò hậu .

 
 

Rò hậu môn và những lưu ý trong điều trị

Rò hậu môn và những lưu ý trong điều trị

Áp xe hậu môn là giai đoạn đầu của rò hậu môn, do quá trình điều trị áp xe không triệt để nên rò hậu môn có cơ hội hình thành. Bệnh rò hậu môn khiến người bệnh vô cùng bất an, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, công việc và cuộc sống.

Bệnh rò hậu môn và những phân loại

Hậu quả từ những nhiễm k.

 
 

Bệnh polyp hậu môn

Bệnh polyp hậu môn

Polyp hậu môn là một trong những bệnh về đường tiêu hóa khá phổ biến. Polyp hậu môn có biểu hiện gần giống với bệnh trĩ, bệnh lồng ruột hay sa hậu môn trực tràng. Vậy polyp hậu môn là gì?, các dấu hiệu và nguyên nhân gây ra bệnh ra sao? Dưới đây các bác sĩ tại phòng khám trĩ Thiên Tâm sẽ giúp bạn hi.

 
 

Điều trị bệnh rò hậu môn như thế nào

ro hau mon co-nguy-co-tai-phatRò hậu môn là gì?

Một lỗ rò hậu môn (còn gọi là lỗ rò trong-ano) thường là kết quả của một áp xe hậu môn trước hay hiện tại, xảy ra trong lên đến 50% bệnh nhân với áp-xe hậu môn. Giải phẫu bình thường bao gồm các tuyến nhỏ chỉ bên trong hậu môn. Thỉnh thoảng, các tuyến bị tắc và có khả năng có thể .

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2