Phòng khám đa khoa Thành Đức địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe

Lượt xem: 3247

Phòng khám đa khoa Thành Đức tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe gia đình số một tại Hà Nội. Hiện nay phòng khám chúng tôi đang áp dụng các phương pháp hiện đại vào điều trị bệnh trĩ, bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội...

Phòng khám đa khoa Thành Đức địa chỉ chăm sóc sức khỏe

Với đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm thái độ làm việc tận tình chu đáo, luôn lắng nghe ý kiến người bệnh. Chất lượng phòng khám Thành Đức đã được khẳng định qua thời gian, số lượng người bệnh đến với phòng khám Thành Đức không ngừng tăng.

Phòng khám luôn áp dụng các tiến bộ khoa học, y hoa vào điều trị bệnh, đem lại lợi ích khả quan. Tỷ lệ người bệnh quay lại do tái phát bệnh luôn ở mức thấp nhất.

Sử dụng kĩ thuật kiểm tra thần kinh mẫn cảm BIO của Mỹ để tiến hành kiểm tra cho người bệnh một cách khoa học, kiểm tra nguyên nhân bệnh để bác sĩ có những căn cứ đưa ra phương pháp điều trị chính xác.

Các cuộc tiểu phẫu được triển khai dưới các thiết bị hiển vi quang học chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, hiển thị rõ nét cả quá trình. Bác sĩ phẫu thuật và các hộ lý có thể đồng thời quan sát góc 360 độ ở tư thế đứng, thực hiện tiểu phẫu an toàn và chính xác.

Toàn bộ quá trình tiểu phẫu hiển thị rõ nét trên kính hiển vi được tiến hành trong không gian phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. Mọi áp lực, nhiệt độ và độ ẩm đều cân bằng. Quy trình khử trùng chuyên nghiệp giảm thiểu tối đa tỉ lệ nhiễm khuẩn, đảm bảo hồi phục nhanh sau phẫu thuật.

Bạn đọc lưu ý, trước khi đến khám bệnh tại phòng khám nên đặt lịch khám trước để hưởng những khuyến mãi đặc biệt, tránh phải chờ lâu. Nếu cần giải đáp bất cứ điều gì liên quan đến sức khỏe, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0362 285 888 - 0362 286 888.

Đánh giá: 
Phòng khám đa khoa Thành Đức địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe
Điểm trung bình:  6.9 /  10 (  33 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Giới thiệu phòng khám đa khoa Hà Nội Giới thiệu phòng khám đa khoa Hà Nội
  Hiện nay, trên địa bản TP.Hà Nội có rất nhiều phòng khám đa khoa, nhưng không phải phòng khám đa khoa nào cũng có chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân uy tín, trách nhiệm; cơ sở vật...
  Xem chi tiết
 • Phòng Khám Thành Đức Hà Nội Phòng Khám Thành Đức Hà Nội
  Phòng khám đa khoa Thành Đức là đơn vị đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe ở Hà Nội. Phòng khám Thành Đức đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Uy tín của phòng khám cũng được...
  Xem chi tiết
 • Chất lượng phòng khám đa khoa Thành Đức Chất lượng phòng khám đa khoa Thành Đức
  Phòng khám đa khoa Thành Đức là địa chỉ chăm sóc sức khỏe, y tế hàng đầu tại Hà Nội. Chất lượng phòng khám Thành Đức không ngừng được nâng cao. Điều này luôn được khẳng định bởi...
  Xem chi tiết