ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

Ngứa Hậu Môn | Điều Trị Chứng Ngứa Hậu Môn

Bệnh nhân bị bệnh trĩ có thể có kèm theo các triệu chứng đau khi đi đại tiện, ngứa hậu môn. Triệu chứng ngứa xảy ra do búi trĩ sa ra ngoài và tiết dịch gây viêm da quanh hậu môn làm cho bệnh nhân cảm thấy hậu môn lúc nào cũng có cảm giác ướt và ngứa.

Ngứa hậu môn ở trẻ em

Ngứa hậu môn ở trẻ em

Ngứa hậu môn ở trẻ em là bệnh hậu môn trực tràng thường gặp ở trẻ nhỏ, đây là bệnh ngoài da do rối loạn chức năng thần kinh mang tính hạn chế thường gặp. Trẻ em thường bị ngứa ở ngoài hậu môn, hơn nửa số đó là do giun kim gây ra.

Ngứa hậu môn làm trẻ nhỏ khó chịu

Nguyên nhân gây ngứa hậu môn ở trẻ.
 
 

Bị ngứa hậu môn vào ban đêm có phải bị bệnh trĩ không?

Bị ngứa hậu môn vào ban đêm có phải bị bệnh trĩ không?

Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, em đang gặp phải một vấn đề khá nhạy cảm. Gần đây hậu môn của em bị sưng rộp lên, cảm giác rất ngứa vào buổi đêm. Trước khi có hiện tượng này em thường bị táo bón. Em đã uống nhiều nước và ăn nhiều chất xơ nhưng vẫn không đỡ. Mong các bác sĩ cho em hỏi t.

 
 

Điều trị ngứa hậu môn

dieu-tri-ngua-hau-mon

Ngứa hậu môn làm người bệnh khó chịu, bất tiện trong sinh hoạt. Có nhiều nguyên nhân gây ngứa hậu môn, chủ yếu do các bệnh vùng hậu môn gây ra, như bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, viêm hậu môn, giun kim, giun móc. Ngoài ra việc quan hệ qua đường hậu môn cũng có thể gây ra ngứa hậu môn, do viêm nhiễm... Mộ.

 
 

Phòng tránh bệnh ngứa hậu môn

phong-benh-ngua-hau-mon

Ngứa hậu môn là một tình trạng phổ biến. Ngứa, nằm trong hậu môn của bạn hoặc trên da chỉ quanh hậu môn, thường xuyên với cường độ cao và có thể được đi kèm với một sự thôi thúc mạnh mẽ đến đầu, buộc bạn phải gãi. Ngứa hậu môn làm bạn khó chịu, không thoải mái trong giao tiếp.

Có nhiều nguyên nhân .

 
 

Ngứa hậu môn là gì? Sự liên quan

ngua-hau-mon-la-gi1

Bạn thường xuyên  bị ngứa xung quanh hậu môn. Có nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân không rõ ràng trong nhiều trường hợp.

Ngứa hậu môn là gì?
Ngứa hậu môn có nghĩa là một (kéo dài) cảm giác ngứa mãn tính xung quanh hậu môn. Các triệu chứng chính là một sự thôi thúc để gãi hậu môn của bạn, đó .

 
 

Nguyên Nhân Gây Ngứa Hậu Môn Do Đâu?

ngua-hau-mon

Ngứa hậu môn là gì? Nguyên nhân do đâu? Vùng hậu môn luôn ngứa ngáy rất khó chịu, nhưng vì là chỗ “nhạy cảm” nên nhiều người, nhất là người lớn thường ngại đi khám thầy thuốc. Dù đã làm đủ mọi cách, từ rửa nước muối, xà phòng đến bôi đủ các loại thuốc, nhưng ngứa vẫn hoàn ngứa.

Người bị nứt .