Khám bệnh trĩ ở đâu chất lượng nhất

Lượt xem: 5431

Chào các bác sĩ, mình đang mắc bệnh trĩ, hiện tại bệnh trĩ nội độ 4. Mình đang định đi khám và phẫu thuật ở các phòng khám trĩ. Xin hỏi ở Hà Nội khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, uy tín nhất?

Chào bạn, bạn bị bệnh trĩ chắc chắn đã quá lâu, nên mới để đến mức nặng như vậy. Bạn nên đến ngay các phòng khám trị bệnh trĩ để được khám và điều trị dứt điểm

dieu-tri-benh-tri-tai-phong-kham-tri

Tại Hà Nội, hiện nay có khá nhiều phòng khám điều trị bệnh trĩ. PhòngKhámTrĩ.Org xin giới thiệu tới bạn phương pháp điều trị bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Tại đây các bác sĩ sử dụng phương pháp sóng cao tần HCPT.

Ưu điểm của phương pháp này :

- Độ chính xác cao

- Không gây đau đớn

-Thời gian phục hồi nhanh chóng

- Không cần nằm viện, mất thời gian.

- Không gâ biến chứng, khả năng tái phát bệnh được giảm triệt để.

Toàn bộ qua trình thực hiện được áp dụng công nghệ của Mỹ kiểm soát bởi máy tính, có thể quan sát quá trình tiểu phẫu chính xác, không làm tổn hại tới đệm hậu môn; xâm lấn tối thiểu không đau, ít chảy máu; có thể nhận thấy được hiệu quả ngay trong ngày, hồi phục nhanh, ngăn ngừa tái phát; thời gian tiểu phẫu chỉ khoảng 20 phút , không cần nằm viện. Bạn có thể về nhà ngay sau khi điều trị.

Ngoài ra tại phòng khám Hưng Thịnh còn có rât nhiều phương pháp điều trị khác, các bác sĩ sẽ áp dụng phù hợp với tình trạng bệnh của bạn, nhằm giảm thiểu chi phí, thời gian, mà vẫn đạt được hiểu quả cao nhất, tốt nhất. Tránh được các biến chứng đáng tiếc, cũng như khả năng tái phát bệnh cũng được loại bỏ.

Bệnh trĩ tuy không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng nếu để lâu, các biến chứng của nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bạn như: mất máu cấp, viêm loét hậu môn... Kéo theo đó là hàng loạt chứng bệnh nguy hiểm khác. 

Đánh giá: 
Khám bệnh trĩ ở đâu chất lượng nhất
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  31 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?