Hiện tượng bệnh trĩ - Các hiện tượng bệnh trĩ

Đánh giá:
Hiện tượng bệnh trĩ - Các hiện tượng bệnh trĩ
Điểm trung bình: 7.9 / 10 ( 29 lượt đánh giá )
Lượt xem: 3313

Bệnh trĩ giờ đây đã trở nên phổ biến hơn. Vậy làm thế nào để phát hiện ra bệnh trĩ sớm nhất, các hiện tượng phổ biến của bệnh trĩ như thế nào?

Bạn Hoàng Dung ở Thanh Trì - Hà Nội, đặt câu hỏi với bác sĩ tại phòng khám trĩ như sau: Tôi muốn hỏi các hiện tượng của bệnh trĩ như thế nào. Làm thế nào để phát hiện ra các hiện tượng đó sớm nhất. Gia đình tôi có người bị mắc bệnh trĩ, đã điều trị bằng các bài thuốc truyền miệng nhưng không có kết quả, bệnh chỉ thuyên giảm một thời gian rồi lại bùng phát. Tôi nghe nói phòng khám trĩ Thành Đức đã điều trị bệnh trĩ thành công cho người bệnh, các bác sĩ có thể giới thiệu cho tôi một số phương pháp chữa trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả nhất?. Xin cảm ơn.

hien-tuong-benh-tri

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn Dung, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới phòng khám trĩ chúng tôi. Để trả lời câu hỏi của bạn, trước hết bạn phải hiểu thế nào là bệnh trĩ, bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là bệnh được hình thành khi các tĩnh mạch vùng trĩ, vì một nguyên nhân nào đó, tạo ra áp lực làm căng phồng, lâu ngày bị dãn nở quá mức tạo thành các búi trĩ. Tùy theo độ nặng nhẹ, có thể lòi ra ngoài hoặc ở trong hậu môn. Bệnh trĩ có 3 dạng phổ biến: bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại, khi xuất hiện cả 2 dạng trên thì được gọi là bệnh trĩ hỗn hợp. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Hiện tượng của bệnh trĩ

Như đã nói ở trên, hiện tượng của bệnh trĩ là các tĩnh mạch ở trĩ bị dãn nở quá mức tạo thành các đám rối tĩnh mạch trĩ. Các biểu hiện thường thấy của bệnh trĩ là đi ngoài ra máu, đau rát vùng hậu môn... Khi thấy các hiện tượng và các biểu hiện này, bạn nên gặp bác sĩ ngay, không nên tự điều trị theo các bài thuốc truyền miệng như gia đình bạn đã sử dụng, nó không những làm bệnh trĩ không khỏi, mà còn làm tăng độ trầm trọng của bệnh.

Phương pháp chữa trị bệnh trĩ tại phòng khám Thành Đức

Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến vào chăm sóc sức khỏe con người, bệnh trĩ cũng là một trong số đó.
Hiện tại phòng khám trĩ chúng tôi đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu vào điều trị bệnh trĩ. Có 2 kĩ thuật chính trong việc điều trị bệnh trĩ là phương pháp PPH, và HCPT. Bạn vui lòng đọc tại bài viết dưới đây.

Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có vui lòng gọi theo số máy 01662.285.888 để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những sai lầm thường gặp trong điều trị
Những sai lầm thường gặp...
Sau đây các chuyên gia Thành Đức sẽ chỉ cho bạn những sai lầm...
Bệnh Trĩ Là Gì? - Nguyên Nhân Gây Bệnh Trĩ
Bệnh Trĩ Là Gì? - Nguyên...
Bệnh trĩ là gì? Bệnh trĩ hay còn gọi là lòi dom (dân gian). Bệnh trĩ...
Nhận Biết Các Dấu Hiệu Của Bệnh Trĩ
Nhận Biết Các Dấu Hiệu...
Bệnh trĩ là một bệnh rất phổ biến ở cả nam và nữ. Y học cổ...
Cách Điều Trị Bệnh Trĩ
Cách Điều Trị Bệnh Trĩ
Bệnh trĩ hiện nay khá phổ biến ở Việt Nam. Bài biết sau sẽ giúp...
Điều trị bệnh trĩ ở phụ nữ có thai
Điều trị bệnh trĩ ở...
Bệnh trĩ xảy ra ở mọi lứa tuổi. Bệnh trĩ là do sự phồng lớn...
Điều Trị Bệnh Trĩ Bằng Thực Phẩm Ăn Uống Hàng Ngày
Điều Trị Bệnh Trĩ Bằng...
Bệnh trĩ giờ đây đã trở nên phổ biến. Mọi người đều có nguy...