Hiện tượng bệnh trĩ - Các hiện tượng bệnh trĩ

Lượt xem: 3610

Bệnh trĩ giờ đây đã trở nên phổ biến hơn. Vậy làm thế nào để phát hiện ra bệnh trĩ sớm nhất, các hiện tượng phổ biến của bệnh trĩ như thế nào?

Bạn Hoàng Dung ở Thanh Trì - Hà Nội, đặt câu hỏi với bác sĩ tại phòng khám trĩ như sau: Tôi muốn hỏi các hiện tượng của bệnh trĩ như thế nào. Làm thế nào để phát hiện ra các hiện tượng đó sớm nhất. Gia đình tôi có người bị mắc bệnh trĩ, đã điều trị bằng các bài thuốc truyền miệng nhưng không có kết quả, bệnh chỉ thuyên giảm một thời gian rồi lại bùng phát. Tôi nghe nói phòng khám trĩ Hưng Thịnh đã điều trị bệnh trĩ thành công cho người bệnh, các bác sĩ có thể giới thiệu cho tôi một số phương pháp chữa trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả nhất?. Xin cảm ơn.

hien-tuong-benh-tri

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn Dung, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới phòng khám trĩ chúng tôi. Để trả lời câu hỏi của bạn, trước hết bạn phải hiểu thế nào là bệnh trĩ, bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là bệnh được hình thành khi các tĩnh mạch vùng trĩ, vì một nguyên nhân nào đó, tạo ra áp lực làm căng phồng, lâu ngày bị dãn nở quá mức tạo thành các búi trĩ. Tùy theo độ nặng nhẹ, có thể lòi ra ngoài hoặc ở trong hậu môn. Bệnh trĩ có 3 dạng phổ biến: bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại, khi xuất hiện cả 2 dạng trên thì được gọi là bệnh trĩ hỗn hợp. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Hiện tượng của bệnh trĩ

Như đã nói ở trên, hiện tượng của bệnh trĩ là các tĩnh mạch ở trĩ bị dãn nở quá mức tạo thành các đám rối tĩnh mạch trĩ. Các biểu hiện thường thấy của bệnh trĩ là đi ngoài ra máu, đau rát vùng hậu môn... Khi thấy các hiện tượng và các biểu hiện này, bạn nên gặp bác sĩ ngay, không nên tự điều trị theo các bài thuốc truyền miệng như gia đình bạn đã sử dụng, nó không những làm bệnh trĩ không khỏi, mà còn làm tăng độ trầm trọng của bệnh.

Phương pháp chữa trị bệnh trĩ tại phòng khám Hưng Thịnh

Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến vào chăm sóc sức khỏe con người, bệnh trĩ cũng là một trong số đó.
Hiện tại phòng khám trĩ chúng tôi đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu vào điều trị bệnh trĩ. Có 2 kĩ thuật chính trong việc điều trị bệnh trĩ là phương pháp PPH, và HCPT. Bạn vui lòng đọc tại bài viết dưới đây.

Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có vui lòng gọi theo số máy để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 
Hiện tượng bệnh trĩ - Các hiện tượng bệnh trĩ
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  30 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?