ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

Điều Trị Bệnh Trĩ | Cách Điều Trị Bệnh Trĩ

Hiện nay có nhiều cách điều trị bệnh trĩ cả y học cổ truyền và y học hiện đại rất hữu hiệu. Cách điều trị bệnh trĩ là phải triệt tiêu được hoàn toàn các búi trĩ, trả lại độ bền cho thành tĩnh mạch. Bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa để khám và chữa trị bệnh trĩ.

Thực hư cách chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc

Thực hư cách chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc

Trĩ là nỗi lo của rất nhiều bệnh nhân, nhất là những người có đặc thù công việc thường xuyên phải đứng hoặc ngồi trong thời gian dài như: người làm văn phòng, lái xe, đứng gác... Chính vì vậy bên cạnh các phương pháp chữa bệnh trĩ bằng tây y, thì đông y vẫn lưu truyền nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ. .

 
 

Mẹo chữa bệnh trĩ bằng lá trầu không

Mẹo chữa bệnh trĩ bằng lá trầu không

Bạn đã bao giờ biết đến hay tìm hiểu về mẹo chữa bệnh trĩ bằng lá trầu không chưa? Trong dân gian vẫn luôn có rất nhiều những bài thuốc chữa bệnh trĩ khác nhau, và đây là một trong những bài thuốc vừa không gây tốn kém mà cũng đem lại những hiệu quả rất tốt cho những người mắc bệnh trĩ.

Những côn.
 
 

Cách sử dụng mộc nhĩ để chữa bệnh trĩ

Cách sử dụng mộc nhĩ để chữa bệnh trĩ

Bạn có biết mộc nhĩ cũng có tác dụng trong chữa bệnh trĩ rất tốt không? Để bạn đọc được hiểu rõ hơn về công dụng, cách sử dụng mộc nhĩ chữa bệnh trĩ, mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Mộc nhĩ hay còn gọi là nấm tai mèo, là một loại nấm có giá trị dinh dưỡng rất cao, có chứa nhiều h.

 
 

Chăm sóc người bị bệnh trĩ sau điều trị

Chăm sóc người bị bệnh trĩ sau điều trị

Cách chăm sóc người bị bệnh trĩ sau điều trị như thế nào để người bệnh sớm phục hồi? Những gì nên hay không nên khi chăm sóc người bị bệnh trĩ sau điều trị bệnh trĩ... Đang là thắc mắc cần giải đáp của nhiều người. Bài viết sau các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc n.

 
 

Phòng tránh trĩ cho dân văn phòng

Phòng tránh trĩ cho dân văn phòng

Bạn là dân văn phòng và ngày nào cũng ngồi chuyên tâm cả 8 tiếng đồng hồ làm việc? Thậm chí cả những lúc rảnh rỗi bạn cũng không muốn đứng dậy đi lại? Vậy thì bạn đang lọt top những nhóm đối tượng có khả năng rất cao mắc bệnh trĩ. Bài viết này sẽ là những thông tin đặc biệt hữu ích về cách phòng trá.

 
 

Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất?

Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất?

Chào bác sĩ!

Tôi bị bệnh trĩ đã 3 năm nay. Thời gian đầu, vì bệnh không có triệu chứng nghiêm trọng nên tôi đã tự điều trị tại nhà. Nhưng 2 năm trở lại đây, do tính chất công việc phải ngồi nhiều nên bệnh trĩ cũng ngày một nặng hơn. Tôi được biết, bệnh trĩ phải cắt thì mới khỏi hoàn toàn. Nhưng lại.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  » 

Page 4 of 15