ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

Điều Trị Bệnh Trĩ | Cách Điều Trị Bệnh Trĩ

Hiện nay có nhiều cách điều trị bệnh trĩ cả y học cổ truyền và y học hiện đại rất hữu hiệu. Cách điều trị bệnh trĩ là phải triệt tiêu được hoàn toàn các búi trĩ, trả lại độ bền cho thành tĩnh mạch. Bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa để khám và chữa trị bệnh trĩ.

Bị bệnh trĩ lâu năm phải làm gì?

Bị bệnh trĩ lâu năm phải làm gì?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Hoàng Long, 37 tuổi, tôi bị bệnh trĩ hơn 10 năm nay, dù đã đi khám và uống rất nhiều các loại thuốc điều trị bệnh trĩ nhưng tình trạng bệnh của tôi vẫn không thuyên giảm và hay bị tái phát, điều này khiến cho tôi khổ sở nhiều năm nay. Bác sĩ cho tôi hỏi bị trĩ lâu năm phải đ.

 
 

Nhận thức sai lầm về bệnh trĩ làm bệnh trĩ trầm trọng

Nhận thức sai lầm về bệnh trĩ

Nhận thức sai lầm về bệnh trĩ là nguyên nhân khiến tình trạng bệnh trĩ ngày càng gia tăng với số người mắc bệnh trĩ ngày càng nhiều. Những nhận thức sai lầm đó là gì? Hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này.

Biểu hiện của bệnh trĩ

Như thế nào là bệnh .

 
 

Cẩn trọng với các bài thuốc xông trĩ

Cẩn trọng với các bài thuốc xông trĩ

Điều trị bệnh trĩ có rất nhiều phương pháp khác nhau, một trong bài thuốc được rất nhiều bệnh nhân quan tâm là các bài thuốc xông trĩ. Những bài thuốc trên vẫn được truyền tai nhau và sử dụng khá phổ biến, mặc dù không có một căn cứ khoa học nào. Với mục tiêu giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này,.

 
 

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền

Chi phí cắt trĩ bao nhiêu tiền

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Là băn khoăn của hầu hết tất cả các bệnh nhân bị bệnh trĩ và đã được các bác sĩ chuyên khoa yêu cầu tiến hành cắt búi trĩ, để đảm bảo sức khỏe của mình. Để bạn đọc có thêm thông tin về câu hỏi, chúng tôi xin dành bài viết này để tập chung giải đáp thắc mắc của các bệnh nh.

 
 

Cách dùng lá vông nem chữa bệnh trĩ

Cách dùng lá vông nem chữa bệnh trĩ

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý thường gặp ở rất nhiều người, nhất là những người có đặc điểm nghề nghiệp phải thường xuyên đứng hoặc ngồi một chỗ. Ngày nay, bên cạnh những phương pháp điều trị bệnh trĩ của y học hiện đại, dân gian vẫn thường áp dụng những phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả. Một.

 
 

Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật

Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật

Bệnh trĩ là căn bệnh gây nhiều đau đớn cũng như phiền toái cho nhiều người bệnh khi mắc phải. Việc phẫu thuật trĩ khi nào là cần thiết, là hợp thời điểm chắc hẳn còn nhiều người chưa biết. Bài viết của chúng tôi ngay sau đây xin được giải đáp câu hỏi đó cho bạn đọc, đặc biệt là những người đang hàng.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  » 

Page 3 of 15