ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

Điều Trị Bệnh Trĩ | Cách Điều Trị Bệnh Trĩ

Hiện nay có nhiều cách điều trị bệnh trĩ cả y học cổ truyền và y học hiện đại rất hữu hiệu. Cách điều trị bệnh trĩ là phải triệt tiêu được hoàn toàn các búi trĩ, trả lại độ bền cho thành tĩnh mạch. Bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa để khám và chữa trị bệnh trĩ.

Cách chữa trị bệnh trĩ tại nhà có khỏi được không?

Cách chữa trị bệnh trĩ tại nhà

Cách chữa trị bệnh trĩ tại nhà có khỏi được không? – Đây là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lời giải đáp từ bác sĩ tại phòng khám trĩ trong bài viết sau đây.

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ! Gần đây cháu thường xuyên đi đại tiện ra máu, kèm theo cảm gi.

 
 

Bệnh Trĩ Là Gì? - Nguyên Nhân Gây Bệnh Trĩ

kham-benh-triBệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ hay còn gọi là lòi dom (dân gian). Bệnh trĩ  được hình thành do dãn nở quá mức các mạch máu, tĩnh mạch ở trĩ. Bệnh trĩ khá phổ biến, tất cả mọi người từ trẻ nhỏ, nam nữ hay người lớn đều có nguy cơ mắc phải. Bệnh hay xảy ra ở người làm việc nhiều ở tư thế đứng hoặc tài.

 
 

Bị bệnh trĩ chỉ uống thuốc có khỏi được không?

Bị bệnh trĩ chỉ uống thuốc có khỏi được không?

Bị bệnh trĩ chỉ uống thuốc có khỏi được không? Thưa các chuyên gia phòng khám trĩ! Cháu bị mắc bệnh trĩ nội cấp độ 3 và các búi trĩ thường xuyên xuất hiện bên ngoài hậu môn, nhất là mỗi khi cháu đi đại tiện hoặc lao động và thể thao quá sức. Cháu cảm thấy cực kỳ khó chịu và bất tiện về tình trạng nà.

 
 

Bài tập kegel dành cho người bị bệnh trĩ

Bài tập kegel dành cho người bị bệnh trĩ

Bài tập kegel dành cho người bị bệnh trĩ là một trong những phương pháp chữa trị bệnh trĩ đơn giản, mà rất nhiều bệnh nhân đã áp dụng và đạt được hiệu quả tích cực. Bài tập kegel còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với các chị em phụ nữ mang thai khi đang mong muốn phòng tránh hoặc chữa trị bệnh trĩ .

 
 

Cắt trĩ bằng laser có ưu, nhược điểm gì?

Giải đáp thắc mắc cắt trĩ bằng laser

Cắt trĩ bằng laser không còn là phương pháp mới lạ đối với người bị bệnh trĩ hiện nay. Mặc dù được coi là phương pháp tương đối phổ biến, nhưng rất nhiều bệnh nhân thắc mắc về hiệu quả thật sự của phương pháp này. Nắm bắt được những ưu và nhược điểm của phương pháp cắt trĩ bằng laser, sẽ cho bạn cái.

 
 

Cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn dẫn đến nhiều phiền toái. Hiện nay, điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật đang là phương pháp nhận được nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của nhiều người và giải quyết triệt để nỗi lo “sợ đau” c.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  » 

Page 2 of 15