Điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Lượt xem: 2485

Chào bác sĩ. Tôi nghe nói, phòng khám trĩ Hưng Thịnh điều trị bệnh trĩ hiệu quả, thành công cho nhiều bệnh nhân. Xin hỏi bác sĩ các phương pháp điều trị bệnh trĩ đang áp dụng tại phòng khám. Chi phí của một ca chữa trị bệnh trĩ là bao nhiêu. Như trường hợp của tôi bị bệnh trĩ đeo bám 10 năm nay, đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi, thì phương pháp nào phù hợp với bệnh của tôi. (V.Cương.PX. Hà Nội).

dieu-tri-benh-tri-hieu-quaCác bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật cho người bệnh( ảnh minh họa)

Chào bạn Cương, phòng khám trĩ Hưng Thịnh xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phòng khám trĩ Hưng Thịnh.
Hiện nay phòng khám trĩ Hưng Thịnh đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ. Nhưng nhìn chung các phương pháp này đều dựa trên nguyên tắc xâm lấn tối thiểu.  Ưu điểm của các phương pháp này là thời gian phẫu thuật nhanh chóng. Không gây đau đớn, người bệnh có thể về nhà ngay, do tổn thương của gây ra trong quá trình điều trị là rất nhỏ.

Câu hỏi tiếp theo của bạn liên quan đến chi phí chữa trị bệnh trĩ, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:
Để chữa trị thành công và triệt để bệnh trĩ thì phải xác định được nguyên nhân, mức độ nặng nhẹ của bệnh trĩ. Từ đó mới lựa chọn được phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất cho người bệnh. Do đó chúng tôi không thể đưa ra mức giá chính xác của một ca điều trị bệnh trĩ. Để biết chính xác điều này, bạn nên gọi tới số , mô tả lại tình trạng bệnh của bạn, từ đó các tư vấn viên, và bác sĩ sẽ trả lời chính xác được chi phí cho bạn.

Trường hợp bệnh trĩ của bạn, do bạn không mô tả kĩ triệu trứng và biểu hiện của bạn nên chúng tôi không thể lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả cho bạn. Nhưng bạn nên đi khám và điều trị dứt điểm, bởi bệnh trĩ đã theo bạn 10 năm rồi, thì chắc hẳn đã gây cho bạn nhiều khó chịu, đau đớn, bất tiện trong sinh hoạt. Chúng tôi chỉ giới thiệu tới bạn một số phương pháp điều trị bệnh trĩ đang áp dụng tại phòng khám, bạn có thể tham khảo từ đó cân nhắc và so sánh với các phương pháp điều trị bệnh trĩ khác.

cac-phuong-phap-dieu-tri-benh-triSo sánh hiệu quả các phương pháp điều trị bệnh trĩ
 

Đánh giá: 
Điều trị bệnh trĩ hiệu quả
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  35 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?