Địa chỉ khám bệnh trĩ

Đánh giá:
Địa chỉ khám bệnh trĩ
Điểm trung bình: 7.9 / 10 ( 27 lượt đánh giá )
Lượt xem: 3406

Nhiều bạn đọc, cũng như người mắc bệnh trĩ, chắc chắn sẽ thắc mắc địa chỉ khám bệnh trĩ. Tại Hà Nội có khá nhiều bệnh viện và phòng khám trĩ. Tuy nhiên mỗi cơ sở, phòng khám, bệnh viện lại có phương pháp khác nhau, làm người bệnh băn khoăn không biết khám bệnh trĩ ở đâu an toàn, hiệu quả nhất. Dưới đây, chúng tôi xin phép giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ uy tín về khám và điều trị bệnh trĩ, đó chính là phòng khám Thành Đức.

dia-chi-chua-benh-tri

Tại sao nên lựa chọn phòng khám trĩ Thành Đức ?

Phòng khám trĩ Thành Đức luôn luôn đi đầu trong việc áp dụng các tiến bộ y học vào chuẩn đoán và điều trị bệnh trĩ. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ tận tình chu đáo nhất dành cho bệnh nhân.

Hiện nay phòng khám trĩ Thành Đức đang áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ không sử dụng dao, kéo vào điều trị bệnh trĩ. Phương pháp này an toàn tuyệt đối, người bệnh sau khi điều trị tại đây không có hiện tượng tái phát trở lại.

Phòng khám trĩ Thành Đức luôn luôn lắng nghe, giữ an toàn tuyệt đối thông tin bệnh nhân. Điều này rất quan trọng trong điều trị các bệnh khó nói, mà bệnh trĩ là một trong số đó. Do tâm lý người bệnh luôn xấu hổ, mặc cảm khi mắc phải các chứng bệnh này.

Môi trường khám chữa bệnh tại phòng khám trĩ Thành Đức luôn luôn thân thiện với bệnh nhân. Thái độ phục vụ của các nhân viên y tế tận tình chu đáo. Hơn thế nữa phòng khám luôn áp dụng cho các bệnh nhân đến phòng khám và điều trị bệnh nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Quy trình khám bệnh trĩ tại phòng khám trĩ Thành Đức.

Bước 1: Đăng kí: Bệnh nhân đăng kí khám bệnh tại phòng khám tại trực tiếp địa chỉ phòng khám, hoặc đăng kí khám bệnh online.

Bước 2: Khám bệnh: Bệnh nhân đến phòng khám để được các bác sĩ khám tổng quan về tình trạng bệnh và làm các xét nghiệm cần thiết trước khi điều trị.

Bước 3: Điều trị: Bệnh nhân được đưa vào phòng phẫu thuật vô trùng điều trị. Toàn bộ quá trình điều trị bệnh trĩ diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20 phút.

Bước 4: Hoàn tất: Bác sĩ căn dặn chế độ kiêng kĩ, các loại thuốc đi kèm nếu có. Sau khoảng một thời gian, bệnh nhân quay lại để làm các xét nghiệm cần thiết xác định lại bệnh đã hết hẳn.

Phòng khám trĩ Thành Đức tại bản đồ lớn

Bạn đọc và người bệnh nếu cần thêm các thông tin về bệnh trĩ vui lòng liên hệ theo số: 01662.285.888 để được trả lời miễn phí.

Địa chỉ phòng khám: Số 5 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những sai lầm thường gặp trong điều trị
Những sai lầm thường gặp...
Sau đây các chuyên gia Thành Đức sẽ chỉ cho bạn những sai lầm...
Bệnh Trĩ Là Gì? - Nguyên Nhân Gây Bệnh Trĩ
Bệnh Trĩ Là Gì? - Nguyên...
Bệnh trĩ là gì? Bệnh trĩ hay còn gọi là lòi dom (dân gian). Bệnh trĩ...
Nhận Biết Các Dấu Hiệu Của Bệnh Trĩ
Nhận Biết Các Dấu Hiệu...
Bệnh trĩ là một bệnh rất phổ biến ở cả nam và nữ. Y học cổ...
Cách Điều Trị Bệnh Trĩ
Cách Điều Trị Bệnh Trĩ
Bệnh trĩ hiện nay khá phổ biến ở Việt Nam. Bài biết sau sẽ giúp...
Điều trị bệnh trĩ ở phụ nữ có thai
Điều trị bệnh trĩ ở...
Bệnh trĩ xảy ra ở mọi lứa tuổi. Bệnh trĩ là do sự phồng lớn...
Điều Trị Bệnh Trĩ Bằng Thực Phẩm Ăn Uống Hàng Ngày
Điều Trị Bệnh Trĩ Bằng...
Bệnh trĩ giờ đây đã trở nên phổ biến. Mọi người đều có nguy...