Địa chỉ khám bệnh trĩ

Lượt xem: 3556

Nhiều bạn đọc, cũng như người mắc bệnh trĩ, chắc chắn sẽ thắc mắc địa chỉ khám bệnh trĩ. Tại Hà Nội có khá nhiều bệnh viện và phòng khám trĩ. Tuy nhiên mỗi cơ sở, phòng khám, bệnh viện lại có phương pháp khác nhau, làm người bệnh băn khoăn không biết khám bệnh trĩ ở đâu an toàn, hiệu quả nhất. Dưới đây, chúng tôi xin phép giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ uy tín về khám và điều trị bệnh trĩ, đó chính là phòng khám Hưng Thịnh.

dia-chi-chua-benh-tri

Tại sao nên lựa chọn phòng khám trĩ Hưng Thịnh ?

Phòng khám trĩ Hưng Thịnh luôn luôn đi đầu trong việc áp dụng các tiến bộ y học vào chuẩn đoán và điều trị bệnh trĩ. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ tận tình chu đáo nhất dành cho bệnh nhân.

Hiện nay phòng khám trĩ Hưng Thịnh đang áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ không sử dụng dao, kéo vào điều trị bệnh trĩ. Phương pháp này an toàn tuyệt đối, người bệnh sau khi điều trị tại đây không có hiện tượng tái phát trở lại.

Phòng khám trĩ Hưng Thịnh luôn luôn lắng nghe, giữ an toàn tuyệt đối thông tin bệnh nhân. Điều này rất quan trọng trong điều trị các bệnh khó nói, mà bệnh trĩ là một trong số đó. Do tâm lý người bệnh luôn xấu hổ, mặc cảm khi mắc phải các chứng bệnh này.

Môi trường khám chữa bệnh tại phòng khám trĩ Hưng Thịnh luôn luôn thân thiện với bệnh nhân. Thái độ phục vụ của các nhân viên y tế tận tình chu đáo. Hơn thế nữa phòng khám luôn áp dụng cho các bệnh nhân đến phòng khám và điều trị bệnh nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Quy trình khám bệnh trĩ tại phòng khám trĩ Hưng Thịnh.

Bước 1: Đăng kí: Bệnh nhân đăng kí khám bệnh tại phòng khám tại trực tiếp địa chỉ phòng khám, hoặc đăng kí khám bệnh online.

Bước 2: Khám bệnh: Bệnh nhân đến phòng khám để được các bác sĩ khám tổng quan về tình trạng bệnh và làm các xét nghiệm cần thiết trước khi điều trị.

Bước 3: Điều trị: Bệnh nhân được đưa vào phòng phẫu thuật vô trùng điều trị. Toàn bộ quá trình điều trị bệnh trĩ diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20 phút.

Bước 4: Hoàn tất: Bác sĩ căn dặn chế độ kiêng kĩ, các loại thuốc đi kèm nếu có. Sau khoảng một thời gian, bệnh nhân quay lại để làm các xét nghiệm cần thiết xác định lại bệnh đã hết hẳn.

Phòng khám trĩ Hưng Thịnh tại bản đồ lớn

Bạn đọc và người bệnh nếu cần thêm các thông tin về bệnh trĩ vui lòng liên hệ theo số: để được trả lời miễn phí.

Địa chỉ phòng khám: Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Đánh giá: 
Địa chỉ khám bệnh trĩ
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  29 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?