ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

Dị vật ở hậu môn là nguyên nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm?

Dị vật ở hậu môn là nguyên nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm? - Xếp hạng: 10.0 out of 10 based on 1 vote
Đánh Giá: / 1
Bình ThườngTuyệt Vời 

Chào các bác sĩ, hiện tại tôi phát hiện ra ở hậu môn có một cục nhỏ lồi ra. Nó làm tôi đau khi đi đại tiện. Xin hỏi các bác sĩ, có phải tôi đã mắc bệnh trĩ ngoại không ?. Các điều trị nó như thế nào.

di-vat-trong-hau-mon-rat-nguy-hiem

Theo biểu hiện mà bạn vừa cung cấp, các bác sĩ ở Phòng Khám Thiên Tâm xin được trả lời bạn như sau:
Rất có thể bạn đã bị mắc bệnh trĩ, theo như bạn nói thì xác xuất bị bệnh trĩ ngoại là rất cao. Bạn nên đến phòng khám trĩ, các trung tâm y tế để được điều trị kịp thời. Ngoài triệu chứng chính trên, người bệnh có thể còn những biểu hiện như đau khi đi vệ sinh, ngứa quanh lỗ hậu môn. Thường thì bệnh trĩ không gây đau, triệu chứng đau xảy ra khi có biến chứng như tắc mạch, sa trĩ nghẹt hay do các bệnh khác ở vùng hậu môn như nứt hậu môn, đại tiện ra máu…

Hiện nay tại phòng khám trĩ Thiên Tâm có áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ, phẫu thuật trĩ nhanh chóng, không gây đau đớn. Phẫu thuật nhanh chóng, phục hồi ngay, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới dị vật trong hậu môn, có thể do tác động từ bên ngoài như, vật thể lạ chui vào hậu môn. Hoặc do người bệnh bi mắc bệnh trĩ ,mà không biết, do khi bị trĩ, sẽ hình thành vật thể trong hậu môn. Không nên tự điều trị hoặc để lâu ngày dễ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như bệnh trĩ, nứt lỗ hậu môn, ngứa lỗ hậu môn. Dị vật ở hậu môn là nguyên nhân gây bệnh trĩ.