ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

Dị Vật Ở Hậu Môn Nguyên Nhân Chủ Quan

Dị Vật Ở Hậu Môn Nguyên Nhân Chủ Quan - Xếp hạng: 10.0 out of 10 based on 1 vote
Đánh Giá: / 1
Bình ThườngTuyệt Vời 

Thế giới quanh ta thật muôn mầu, có nhiều chuyện hài hước tưởng chừng như chỉ có trong tưởng tượng, nhưng vẫn xảy ra trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
Phòng khám trĩ hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số tình huống dở khóc dở cười, liên quan đến vùng hậu môn có thật, do ban quản trị sưu tầm.
Đa số người bệnh thường nghịch ngợm nhét vật thể lạ và cơ thể mình qua đường hậu môn, vô tình tạo nên dị vật trong đó.

 Trường hợp đầu tiên, xảy ra tại Trung Quốc, một người đàn ông do ham muốn cảm giác lạ, đã nhét một con lươn vào cơ thể, qua đường hậu môn. Oái oăm là con lươn này đã chui tọt vào trong, khiến anh t aphair hoảng hốt, tìm đến các bác sĩ để đưa nó ra ngoài.

di-vat-trong-hau-mon-1Hình ảnh cho thấy con lươn đang bơi lội trong cơ thể người đàn ông

di-vat-trong-hau-mon-2
Chú lươn vẫn tiếp tục di chuyển trong cơ thể

di-vat-trong-hau-mon-3
Con lươn sau khi được gắp ra khỏi cơ thể người đàn ông

- Trường hợp thứ 2 cũng xảy ra tại Trung Quốc, chỉ khác là lần này thay vì cho lươn chui vào hậu môn, anh ta đã nhét hẳn cả chai nước vào. Sau khi làm như vậy thay vì tới bác sĩ luôn, anh chàng này lại dùng một đoạn dây thép để cố gắng đưa nó ra, kết quả là mất luôn cả dây thép vào trong.

Qua hai trường hợp hy hữu trên, lời khuyên của các bác sĩ, chuyên gia tại phòng khám trĩ Thiên Tâm là chớ có nghịch dại, kẻo mang họa vào thân.
Nếu bạn gặp phải trường hợp này hay nhanh chóng đưa người bệnh tới các trung tâm y tế, phòng khám chuyên khoa để được điều trị kịp thời.

Không nên vì tò mò, thích cảm giác lạ mà cho các vật thể lạ vào cơ thể qua đường hậu môn, nó sẽ tạo thành dị vật trong hậu môn, gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn.