ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

Dị Vật Ở Hậu Môn | Chữa Trị Dị Vật Hậu Môn

Người bi bệnh trĩ lúc nào cũng cảm thấy khó chịu, có dị vật ở hậu môn. Gây cảm giác ngứa ngáy, đau rát. Khi cảm thấy có dị vật ở hậu môn, bạn nên đến ngay các trung tâm, phòng khám đa khoa Thiên Tâm để được điều trị. Nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra biến chứng tai hại sau này.

Cảnh giác với viêm nhiễm gần hậu môn

Cảnh giác với viêm nhiễm gần hậu môn

Các bệnh lý viêm nhiễm gần hậu môn là bệnh gì? có nguy hiểm hay không? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Trên thực tế, cũng còn rất nhiều người chưa nắm được các kiến thức cơ bản về bệnh viêm nhiễm gần hậu môn. Các chuyên gia của phòng khám trĩ sẽ cung cấp cho bạn thêm một .

 
 

Hậu môn có cục thịt dư có phải là bệnh không?

Hậu môn có cục thịt dư có phải là bệnh không?

Thưa các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, tôi là Gia Minh, 27 tuổi. Tôi thường xuyên bị táo bón và đại tiện ra máu tươi. Mấy tháng trước máu chỉ có rất ít nhưng giờ có nhiều khi máu chảy thành giọt, dưới hậu môn tôi có nhìn thấy một cục thịt màu hồng lồi hẳn ra phía ngoài nhưng sờ vào thì không .

 
 

Nguyên nhân gây dị vật ở hậu môn

nguyen-nhan-di-vat-hau-monBạn bị dị vật ở hậu môn, bạn đang lo lắng, không biết nguyên nhân của của nó ?

Có nhiều nguyên nhân gây ra dị vật ở hậu môn, do các bệnh vùng hậu môn trực tràng, hoặc do chính tác động của bạn gây nên, nuốt phải vật cứng....

Dị vật trong hậu môn

Ở bài viết này chúng tôi, sẽ nói kĩ về bệnh trĩ, mộ.

 
 

Dị Vật Ở Hậu Môn Nguyên Nhân Chủ Quan

di-vat-trong-hau-mon-1

Thế giới quanh ta thật muôn mầu, có nhiều chuyện hài hước tưởng chừng như chỉ có trong tưởng tượng, nhưng vẫn xảy ra trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
Phòng khám trĩ hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số tình huống dở khóc dở cười, liên quan đến vùng hậu môn có thật, do ban quản trị sưu tầm..

 
 

Dị vật ở hậu môn là nguyên nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm?

di-vat-trong-hau-mon-rat-nguy-hiem

Chào các bác sĩ, hiện tại tôi phát hiện ra ở hậu môn có một cục nhỏ lồi ra. Nó làm tôi đau khi đi đại tiện. Xin hỏi các bác sĩ, có phải tôi đã mắc bệnh trĩ ngoại không ?. Các điều trị nó như thế nào.

Phương pháp điều trị trĩ PPH Phương pháp điều trị bệnh trĩ HCPT

Theo biểu hiện mà bạn vừa c.

 
 

Dị Vật Trong Hậu Môn

di-vat-o-hau-mon

Dị vật ở hậu môn tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng không có nghĩa là không cần điều trị. Ngược lại, nếu không chữa trị sẽ gây tác hại lớn đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh :
+ Ảnh hưởng tâm lý: người bệnh sẽ có thể cảm thấy lo lắng bất an, có kèm theo triệu chứng đại tiện ra máu. Thô.