ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

Đại Tiện Khó | Các Phương Pháp Điều Trị

Đại tiện khó ở người già cần phải làm gì?

Đại tiện khó ở người già cần phải làm gì?

Đại tiện khó ở người già cần phải làm gì? Người già là đối tượng rất dễ gặp phải các bệnh liên quan đến hậu môn, trực tràng. Nguyên nhân là những người cao tuổi thường có sức đề kháng kém nên thường có nhiều nguy cơ mắc phải các bệnh khác nhau, trong đó có đại tiện khó. Tìm ra những giải pháp ứng ph.

 
 

Cẩn trọng với chứng táo bón kinh niên

Táo bón kinh niên nỗi ám ảnh của nhiều người

Cẩn trọng với chứng táo bón kinh niên là lời khuyên của các chuyên gia tại phòng khám trĩ Thiên Tâm mong muốn gửi tới bạn, với mong muốn mang tới những thông tin cần thiết nhất tới trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân.

Các mối nguy hiểm do táo bón kinh niên

Táo bón là một dạng rối loạ.

 
 

Cảnh giác với tình trạng táo bón kéo dài

Táo bón lâu ngày gây khó chịu cho người bệnh

Cảnh giác với tình trạng táo bón kéo dài là lời khuyên của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm mong muốn gửi tới bạn. Mặc dù đây là hiện tượng không hiếm gặp trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên táo bón kéo dài để lại nhiều hệ quả khôn lường với sức khỏe cũng như tâm lý của bệnh nhân.

.
 
 

Mẹo chữa bệnh táo bón

Mẹo chữa bệnh táo bón

Mẹo chữa bệnh táo bón: Bạn có biết táo bón là một trong những bệnh, hiện tượng thường gặp ở người Việt Nam. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều mẹo chữa bệnh táo bón được truyền tai nhau. Vậy thực hư chữa táo bón bằng mẹo ra sao?

Tôi mới bị bệnh táo bón chưa lâu nhưng nó cũng đủ làm tôi đủ đau đớn, và.

 
 

Nguyên nhân gây táo bón ở trẻ

Nguyên nhân gây táo bón ở trẻ

Nguyên nhân táo bón ở trẻ: Chào các bác sĩ, cháu nhà tôi năm nay được 2 tuổi, gần đây cháu thường xuyên bị táo bón. Xin hỏi các bác sĩ nguyên nhân gây táo bón ở trẻ nhỏ là gì? (Minh Hà - Thái Nguyên)

Trẻ con là đối tượng dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, nhất là bệnh táo bón, trẻ càng nhỏ, nguy .

 
 

Trẻ sơ sinh bị táo bón phải làm sao?

Trẻ sơ sinh bị táo bón phải làm sao?

Trong thời gian gần đây hòm thư điện tử This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it nhận được nhiều câu hỏi gửi về với nội dung: trẻ sơ sinh bị táo bón phải làm sao? Trẻ sơ sinh rất dễ bị táo bón do đường ruột ở trẻ sơ sinh chưa hoàn thiện, khi thấy trẻ gặp phải tình trạng này bà mẹ nào cũng rất lo lắng và tìm cách xử lý .

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  » 

Page 1 of 3