Chữa đại tiện ra máu.

Lượt xem: 6446
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.3 / 10 ( 23 lượt đánh giá )

Bạn Vũ Ngoan (Hà Nội), gửi câu hỏi về phòng khám với nội dung như sau: Chào các bác sĩ tại phòng khám Thành Đức, hiện tại tôi đang bị táo bón, thi thoảng thấy có máu kèm theo phân khi đại tiện. Tôi đọc báo, và tự tìm hiểu thấy nhiều nơi nói đại tiện ra máu là nguyên nhân của nhiều bệnh (bệnh trĩ, dạ dày...) Xin hỏi bác sĩ là tôi bị bệnh gì ? Cách điều trị, chữa đại tiện ra máu như thế nào ?

chua-dai-tien-ra-mauSự khó chịu khi đại tiện ra máu

Chào bạn Vũ Ngoan, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Dưới đây là câu trả lời của các bác sĩ, chuyên gia tại phòng khám dành cho bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình.

Đúng là đại tiện ra máu là nguyên nhân của bệnh trĩ, bệnh dạ dày... Theo như mô tả của bạn, thì có thể nguyên nhân dẫn tới hiện tượng chảy máu khi đi ngoài của bạn là do táo bón gây ra. Bạn nên sớm tìm cách khắc phục và chữa trị, bởi chứng táo bón và đại tiện ra máu rất có thể liên quan đến bệnh trĩ.

Để chữa trị hiện tượng đại tiện ra máu, trước hết phải điều trị dứt điểm nguyên nhân gây ra nó. Cụ thể ở trường hợp của bạn, phải chữa trị hiện tượng táo bón đang đeo bám bạn.

Hiện tại, phòng khám trĩ Thành Đức là địa chỉ uy tín về điều trị, chữa trị đi ngoài ra máu (đại tiện). Phòng khám đang áp dụng kĩ thuật RPH thế hệ thứ 4, trong chữa bệnh trĩ.
Hiện nay, ở các nước châu Âu, với phương pháp thắt động mạch thì có đến 90% sử dụng kĩ thuật RPH. Kĩ thuật này có những đặc điểm như: thời gian điều trị ngắn, quá trình thao tác đơn giản, không cần nằm viện, có thể hoàn thành quá trình điều trị ngay tại phòng khám, điều trị xong có thể về ngay, xâm lấn tối thiểu, không đau, không tốn nhiều thời gian, cơ bản không ảnh hưởng đến công việc, học tập và sinh hoạt.

Ngoài ra còn có một số phương pháp nữa có thể áp dụng vào điều trị, chữa trị đại tiện ra máu, và các bệnh liên quan như: Phương pháp PPH, HCPT.

Phương pháp PPH

Phương pháp HCPT

Nếu vẫn chưa rõ, bạn hãy gọi điện đến phòng khám theo số 01662.285.888, để gặp trực tiếp bác sĩ. Các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí, cụ thể về trạng thái bệnh của bạn. Chúc bạn luôn khỏe !

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Đại Tiện Ra Máu Ảnh Hưởng Như Thế Nào?
Đại Tiện Ra Máu Ảnh...
Người bệnh khi có dấu hiệu đại tiện ra máu thường vẫn sinh hoạt...
Đại Tiện Ra Máu Là Nguyên Nhân Của Nhiều Bệnh
Đại Tiện Ra Máu Là Nguyên...
Đi ngoài ra máu là biểu hiện của bệnh trĩ Đi đại tiện ra máu là...
Đại tiện ra máu tươi có nguy hiểm không?
Đại tiện ra máu tươi có...
Nhiều người bệnh hay nhầm lẫn đi ngoài ra máu tươi (đại tiện ra...
Đi đại tiện bị chảy máu
Đi đại tiện bị chảy máu
Vài ngày nay, khi đi đại tiện, tôi thấy có chút máu dính kèm. Cảm...
Đi ngoài ra máu
Đi ngoài ra máu
Đi ngoài ra máu thực chất không phải là bệnh, nó là một triệu...
Đại tiện ra máu là biểu hiện của trĩ
Đại tiện ra máu là biểu...
Bệnh trĩ ngày nay đã trở nên phổ biến. Mỗi người trong gia đình...