Chữa bệnh trĩ ở đâu - Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

Lượt xem: 4781

Bệnh trĩ khá phổ biến tại Việt Nam. Theo một số nghiên cứu của các tổ chức uy tín về hậu môn trực tràng, tỷ lệ bệnh trĩ ở Việt Nam khá cao, mọi lứa tuổi, nghề nghiệp đều có nguy cơ mắc bệnh trĩ. Nhiều người bệnh do chủ quan, ngại người khác biết, nên thường tự điều trị không theo chỉ dẫn của bác sĩ. Việc tự chữa trị, không đúng cách có thể làm bệnh tình nặng thêm. Người bệnh đa phần chỉ tìm đến các trung tâm y tế, phòng khám chuyên khoa chữa trị bệnh trĩ, khi bệnh đã chuyển qua giai đoạn nặng hơn.

kham-chua-benh-tri

Chữa bệnh trĩ ở đâu ?

Một bộ phận nhỏ bệnh nhân ý thức được sự cần thiết phải điều trị bệnh trĩ kịp thời, nên đã tìm hiểu các phòng khám chữa trị bệnh trĩ. Hiện nay có rất nhiều phòng khám chuyên khoa chữa trị bệnh trĩ, làm người bệnh phân vân không biết chữa bệnh trĩ ở đâu ?, giá cả như thế nào ?, chất lượng có tốt không?.

Chỉ tính riêng tại Hà Nội đã có 4 - 5 trung tâm, phòng khám điều trị bệnh trĩ (chưa tính đến các bệnh viện lớn). Đa số các trung tâm, phòng khám đều áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ giống nhau. Tuy nhiên hiệu quả điều trị bệnh trĩ, cần phải xem xét lại. Một phần nguyên nhân của hiệu quả điều trị bệnh trĩ là do trình độ của các chuyên gia, bác sĩ. Thứ nữa là do cách thức điều trị,(thao tác, thuốc uống đi kèm).

Qua tìm hiểu của cá nhân, cũng như thực tế khám chữa bệnh trĩ ở Hà Nội (người nhà cũng bị mắc trĩ). Cá nhân tôi cho rằng ở Hà Nội hiện nay Phòng khám trĩ Hưng Thịnh địa chỉ Số 380 Xã Đàn - Đống Đa, là địa chỉ khá uy tín. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân bằng phương pháp sóng cao tần HCPT và phương pháp PPH. Thời gan chỉ định thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, không gây đau đớn, tổn thương gây ra bởi hai bương pháp này là rất nhỏ. Người bệnh có thể về nhà ngay khi điều trị. Chỉ có một vấn đề mà theo khảo sát, tìm hiểu từ bệnh nhân chữa trị ở đây là giá cả hơi cao một chút. Tuy nhiên nếu bạn đặt vào hoàn cảnh đi chữa trị bệnh, tiền rẻ mà không khỏi được bệnh, lại phải đi điều trị lần nữa, số tiền cộng lại chắc chắn sẽ cao hơn. Hơn nữa còn làm mất thời gian của bạn, ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các phương pháp, phòng khám trĩ khác trên mạng để so sánh.
Nếu còn bất kì thắc mắc nào về việc chữa trị bệnh trĩ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ( lưu ý là giá cước được tính theo giá của các nhà mạng), chúng tôi không thu thêm tiền lệ phí tư vấn. Hoặc bạn có thể đến thẳng địa chỉ Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội để được tư vấn.

Chúc các bạn tìm được địa chỉ chữa trị bệnh trĩ ưng ý, sớm khỏi bệnh.
PhòngKhámTrĩ.Org - Tiên phong trong việc chữa trị bệnh trĩ và các chứng bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng.

Đánh giá: 
Chữa bệnh trĩ ở đâu - Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất
Điểm trung bình:  6.9 /  10 (  34 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?