Chữa bệnh trĩ như thế nào ?

Lượt xem: 5089

Bạn bị bệnh trĩ đeo bám?. Bạn không biết chữa bệnh trĩ như thế nào đúng cách? Đừng lo chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả nhất.

Bạn Ngọc Hà(23 tuổi) quê ở Hà Nội có gửi câu hỏi về phòng khám như sau: Mình là dân văn phòng, chỉ ngồi một chỗ để làm việc. Khoảng một tháng nay mình thấy khó chịu ở vùng hậu môn. Mình đi khám thì được bác sĩ chuẩn đoán mình bị bệnh trĩ. Hiện tại mình muốn chữa trị bệnh trĩ của mình. Tuy nhiên mình đang phân vân không biết chữa bệnh trĩ như thế nào? Địa chỉ nào chữa bệnh trĩ an toàn, hiệu quả.

chua-benh-tri-nhu-the-nao

Chào bạn Hà, hiện nay ở Hà Nội và phía bắc có khá nhiều phòng khám, thầy thuốc chữa bệnh trĩ. Tuy nhiên hầu hết các phòng khám và thầy thuốc đều không có uy tín, kinh nghiệm trong việc điều trị, hơn thế, họ còn không có giấy phép hành nghề của bộ y tế. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn địa chỉ uy tín để chữa trị bệnh trĩ của bạn.

Chữa bệnh trĩ như thế nào?

Câu hỏi của bạn là chữa bệnh trĩ như thế nào? Các bác sĩ, chuyên gia tại phòng khám xin trả lời bạn như sau:

Bệnh trĩ nếu không được chữa trị đúng cách dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Để lựa chọn được phương pháp, cách chữa bệnh trĩ phù hợp với người bệnh, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng bệnh (độ nặng nhẹ của bệnh trĩ), sức khỏe, cơ địa của người bệnh... Bạn nên đến trực tiếp phòng khám để các bác sĩ khám tổng thể, từ đó mới lựa chọn được phương pháp phù hợp. Dưới đây chúng tôi chỉ nêu các yếu tố cơ bản.

Một phương pháp chữa bệnh trĩ đúng cách là phải loại bỏ hoàn toàn được búi trĩ, không còn các hiện tượng, biểu hiện của bệnh trĩ. Điều quan trọng nhất là phải cải thiện được độ bền, trả lại sức bền của thành tĩnh mạch, ngăn chặn được bệnh trĩ quay trở lại.

Có trường hợp người bệnh tìm đến phòng khám sau khi chữa trị ở một số nơi, qua quan sát của các bác sĩ, hầu hết người bệnh được điều trị không đúng cách, hoặc chỉ đúng một phần, bệnh trĩ có suy giảm một thời gian, người bệnh không cảm thấy các triệu chứng, khó chịu ở hậu môn. Nhưng qua một khoảng thời gian, bệnh trĩ lại tái phát trở lại, lúc này tình trạng bệnh trĩ đã nặng thêm khá nhiều.

Như đã nói ở một bài viết trước, nguyên nhân dẫn tới hiện tượng bệnh trĩ tái phát trở lại là do phương pháp điều trị chưa hoàn toàn cải thiện được độ bền, sức đàn hồi của thành tĩnh mạch, kể cả khi bạn đã phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ, lâu ngày các tĩnh mạch trĩ lại bị dãn ra, tiếp tục tạo thành búi trĩ. Một nguyên nhân nữa dẫn tới tình trạng bệnh trĩ bị tái phát là do chế độ ăn uống, kiêng kị không phù hợp.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ an toàn hiệu quả?

Tại Hà Nội phòng khám trĩ Hưng Thịnh là địa chỉ uy tín về chữa trị bệnh trĩ. Phòng khám áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất trong việc điều trị bệnh trĩ. Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất, an toàn nhất cho bạn. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám (Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội), để điều trị bệnh trĩ. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám online với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là một số chia sẻ của các bác sĩ tại phòng khám trĩ Hưng Thịnh, hy vọng có thể giúp bạn phần nào. Chúc bạn sớm thoát khỏi bệnh trĩ.

Đánh giá: 
Chữa bệnh trĩ như thế nào ?
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  34 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?