Chữa trị ngoại - Cách chữa bệnh trĩ ngoại

Đánh giá:
Chữa trị ngoại - Cách chữa bệnh trĩ ngoại
Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 106 lượt đánh giá )
Lượt xem: 2853

Mình tên N.V.Hưng, mình bị trĩ nội đã 5 năm nay, hiện tại phần hậu môn mình đã lồi ra ngoài. Xin hỏi bác sĩ, có phải mình đã bị trĩ ngoại rồi không?. Cách điều trị bệnh trĩ ngoại như thế nào?. Có tốn kém về tiền bạc, thời gian không? Xin bác sĩ tư vấn cách điều trị triệt để vấn đề này.

cach-tri-tri-ngoaiPhẫu thuật điều trị bệnh trĩ ngoại

Chào bạn ! Qua lời kể của bạn thì đúng là bệnh trĩ của bạn đã trở thành trĩ ngoại, theo chuyên môn chính xác thì bạn đã bị trĩ hỗn hợp. Bạn cần phải đến trung tâm ý tế, các phòng khám chuyên khoa, để thực hiện phẫu thuật cắt bỏ trĩ, và điều trị dứt điểm. Tránh để bệnh tình lâu ngày gây biến chứng nguy hiểm. Việc điều trị và chữa trị bệnh trĩ không mất nhiều thời gian và tiền bạc. Chỉ một tiểu phẫu nhỏ khoảng 20 phút là hoàn thành. Tuy nhiên bạn cần phải kiêng khem trong quá trình điều trị ( chế độ ăn uống, làm việc) để tránh bị tái phát lại.

Nếu bạn ở Hà Nội, mình khuyên bạn nên đến ngay phòng khám đa khoa Thành Đức, địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hiện nay Phòng khám đa khoa Thành Đức đang áp dụng kỹ thuật HCPT để Điều trị bệnh trĩ ngoại đây là một bước tiến lớn trong kỹ thuật điều trị các bệnh hậu môn trực tràng. Phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều loại trĩ như trĩ nội, Trĩ ngoại... với hệ thống máy tính tự động kiểm tra, bệnh nhân có thể quan sát được toàn bộ quá trình điều trị. Với kỹ thuật này Phòng Khám đã áp dụng thành công và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân trong cả nước.
Ưu điểm cảu phương pháp này, có thể áp dụng cho nhiều loại trĩ, và các bệnh liên quan. Thời gian phẫu thuật nhanh (15 -20 phút), và đặc biệt không gây đau đớn, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Bạn yên tâm là sẽ không phải nằm viện khi thực hiện phương pháp này.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Trĩ Ngoại Là Gì ?. Nguyên Nhân Gây Bệnh Trĩ
Trĩ Ngoại Là Gì ?. Nguyên...
Trĩ ngoại là gì? Trĩ ngoại là hiện tượng các tĩnh mạch nằm ở...
Dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại
Dấu hiệu của bệnh trĩ...
Hiện nay nhiều trường hợp mắc phải bệnh trĩ ngoại nhưng không...
Người bị bệnh trĩ nên ăn gì ?
Người bị bệnh trĩ nên ăn...
Người đã và đang điều trị bệnh trĩ nên ăn gì?, để có thể...
Triệu chứng | Biểu Hiện của các dạng trĩ ngoại
Triệu chứng | Biểu Hiện...
Người bị bệnh trĩ ngoại, trĩ nội thường gặp phải các biểu...
Nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại ở phụ nữ
Nguyên nhân gây bệnh trĩ...
Phụ nữ mang thai có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao. Có nhiều nguyên nhân...
Trị bệnh trĩ ngoại
Trị bệnh trĩ ngoại
Bệnh trĩ có 3 dạng chính, trĩ nội, trĩ ngoại, khi xuất hiện cả 2...