Cách chữa bệnh trĩ bằng đu đủ

Lượt xem: 18667

Trong dân gian lưu truyền khá nhiều bài thuốc, cây thuốc, mẹo điều trị - chữa trị các căn bệnh khác nhau, mỗi cách đều có những hiệu quả riêng trong nó. Trong số đó, bệnh trĩ cũng có rất nhiều cách chữa, mẹo chữa khác nhau.

Cách chữa bệnh trĩ bằng đu đủ

Hôm nay, phòng khám trĩ xin phép giới thiệu tới bạn đọc cách chữa bệnh trĩ bằng đu đủ đơn giản mà hiệu quả. Lưu ý rằng cách chữa bệnh trĩ bệnh trĩ bằng đu đủ chỉ mang tính chất tham khảo.

Đu đủ là một món ăn, loại hoa quả bình thường, phổ biến. Ngoài ra đu đủ còn là một trong những vị thuốc, có tác dụng trong điều trị, chữa trị một số bệnh thông thường, hay gặp. Hôm nay phòng khám trĩ xin phép giới thiệu tới bạn đọc bài thuốc chữa bệnh trĩ từ quả đu đủ.

Quả đu đủ chín chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin A, vitamin C và nhiều khoáng chất, vi lượng cần thiết cho cơ thể. Theo đông y quả đu đủ có vị ngọt, tính hàn, có tác dụng rất tốt trong chữa trị một số loại bệnh, đặc biệt là bệnh

Bài thuốc chữa bệnh trĩ từ quả đu đủ

Bài 1: Chuẩn bị 1 quả đu đủ xanh, càng tươi càng tốt. Trước khi đi ngủ bổ quả đu đủ làm 2 phần, sau đó buộc úp mỗi phần vào 2 bằng chân, lưu ý là phần cuỗng quay lên trên.

Bài 2: Chuẩn bị 200g quả đu đủ loại ương (chưa chín hẳn), 120g thịt lợn loại ngon. Cho tất cả vào nồi cùng với gia vị vừa ăn, hầm nên ngày ăn 1 lần,liên tục trong 1 tuần.

Trên đây là một số bài thuốc, cách chữa bệnh trĩ bằng quả đu đủ, bạn đọc có thể tham khảo, nhưng tuyệt đôi không nên lạm dụng, mà cần phải có sự chỉ đẫn từ các bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp cho bạn đọc về cách sử dụng quả đu đủ trong chữa trị bệnh trĩ. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: để được trợ giúp miễn phí.

Đánh giá: 
Cách chữa bệnh trĩ bằng đu đủ
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  33 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?