ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

tri noi

Bệnh Trĩ Nội - Tìm Hiểu Về Bệnh Trĩ Nội

Bệnh trĩ nội là một dạng của bệnh trĩ trong đó các búi trĩ ẩn kín bên trong lỗ hậu môn, khi đại tiện lòi ra mới lộ rõ. Bệnh trĩ nội bình thường có thể lòi ra thụt vào lại trong hậu môn, trong trường hợp nặng mới không thể thụt vào được, thường có triệu chứng ra máu khi đại tiện. Xem chi tiết về bệnh trĩ nội tại đây.

Trĩ nội độ 1 trĩ độ 2

tri-noi-do-2Trĩ nội độ 1độ 2 được hiểu là bệnh trĩ ở giai đoạn đầu, bệnh chưa phát triển và gây nhiều biến chứng. Biểu hiện chủ yếu ở giai đoạn này là đau và chảy máu nhẹ khi đi đại tiện.

Chào bác sĩ, tôi bị bệnh trĩ khoảng 2 năm nay, tôi đã điều trị bằng nhiều phương pháp, bệnh trĩ chỉ thuyên giảm mộ.

 
 

Cách chữa bệnh trĩ nhẹ

cach-tri-benh-tri-nhe

Bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ có thể tự điều trị nhưng nếu để bệnh chuyển sang giai đoạn nặng thì việc chữa trị trở lên khó khăn hơn. Tốt nhất là bạn nên tự tìm đến các trung tâm y tế để được tư vấn cách điều trị.
Người bị bệnh trĩ thường ngại đi khám và điều trị. Đến khi bệnh nặng mới tìm đến các trung t.

 
 

Bệnh Trĩ | Nỗi lo lắng của phụ nữ mang thai

benh-tri-luc-mang-thai

Chào phòng khám ! Tôi đang mang thai, và hiện tại tôi mắc phải chứng bệnh trĩ (trĩ nội). Tôi đã điều trị nhiều lần nhưng không giảm bớt, làm tôi cảm thấy khó chịu, mất tự nhiên trong sinh hoạt. Hiện tôi đang mang thai tuần thứ 27.

Trĩ là căn bệnh khá phổ biến ở bà bầu, nguy cơ mắc bệnh trĩ tỷ lệ th.

 
 

Hỏi Đáp Điều Trị Bệnh Trĩ Nội

tri-noi

Theo các chuyên gia về bệnh đường hậu môn, bệnh trĩ gây khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống. Đa số người mắc bệnh trĩ thường mặc cảm không đến trung tâm y tế để khám và chữa kịp thời, do ngại cho người khác xem chỗ kín. Nguy hiểm hơn, những bệnh nhân mắc bệnh trĩ nội, thường k.

 
 

Bệnh Trĩ Nội là gì ?

bieu-hien-benh-tri

Trĩ nội là gì ? Bệnh trĩ nội là một bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp, hiện nay khá nhiều bệnh nhân chủ động tìm hiểu, đặc biệt là các biểu hiện của trĩ nội. Theo các bác sĩ tại phòng khám Thiên Tâm, để phòng ngừa trĩ nội cần phải hiểu rõ và tránh nhầm lẫn về các triệu chứng và sự phát triển của.

 
 

Nguyên Nhân Gây Bệnh Trĩ Nội

ngoi-nhieu-tang-nguy-co-mac-benh-tri

Trĩ nội là gì? Nguyên nhân của bệnh trĩ nội do đâu ? Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh này.
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh trĩ nội, thường là do thói quen sinh hoạt hằng ngày của mỗi người. Khi bị trĩ nội bạn không thể nhìn hoặc sờ thấy trĩ nội. Nh.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  » 

Page 3 of 3