ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

tri noi

Bệnh Trĩ Nội - Tìm Hiểu Về Bệnh Trĩ Nội

Bệnh trĩ nội là một dạng của bệnh trĩ trong đó các búi trĩ ẩn kín bên trong lỗ hậu môn, khi đại tiện lòi ra mới lộ rõ. Bệnh trĩ nội bình thường có thể lòi ra thụt vào lại trong hậu môn, trong trường hợp nặng mới không thể thụt vào được, thường có triệu chứng ra máu khi đại tiện. Xem chi tiết về bệnh trĩ nội tại đây.

Bệnh trĩ có thể chữa khỏi được không?

Bệnh trĩ có thể chữa khỏi được không?

Thời gian gần đây mình cảm thấy khó chịu vùng hậu môn, lúc đi đại tiện thấy một chút máu dính vào giấy vệ sinh. Xin hỏi có phải mình đã bị mắc bệnh trĩ không? Bệnh trĩ có thể chữa khỏi được không? Mình là dân văn phòng, nên công việc không phải đi lại nhiều. Một điều nữa là mình bị táo bón theo đuổi.

 
 

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam - những điều cần lưu ý.

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam -những điều cần lưu ý

Chúng tôi không phủ nhận các bài thuốc bằng thuốc nam có tác dụng trong việc điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên khi sử dụng các bài thuốc nam để chữa bệnh trĩ, bạn đọc cần quan tâm đến các vấn đề sau, để tránh tiền mất mà bệnh còn nặng thêm.

Trên mạng, các diễn đàn forum mở, nhiều người đã lợi dụng vào.

 
 

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ nội

dia-chi-phong-kham-tri

Bệnh trĩ nội là một dạng phổ biến của bệnh trĩ. Triệu chứng của bệnh trĩ nội được chia làm nhiều giai đoạn. Bệnh trị nội ở dạng nhẹ, ban đầu hầu như không có biểu hiện, nhưng nếu để bệnh nặng thêm, sẽ gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh.

Làm thế nào để phát hiện được bệnh trĩ nội sớm nhất có thể.
 
 

Bệnh trĩ nội độ 3

benh-tri-noi-do-3

Bệnh trĩ được chia được chia làm 2 dạng chính, bệnh trĩ nộibệnh trĩ ngoại, nếu xuất hiện cả hai được gọi chung là trĩ hỗn hợp. Riêng bệnh trĩ nội được chia làm 4 cấp độ, gồm có trĩ nội độ 1, độ 2, nặng hơn nữa là trĩ nội độ 3 và độ 4. D ưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết trĩ nội độ 3 .

 
 

Bệnh trĩ sau khi sinh

benh-tri-sau-khi-sinh

Phụ nữ sau khi sinh có nguy cơ mắc bệnh trĩ rất cao. Có nhiều tác nhân gây nên bệnh trĩ sau khi sinh. Tác nhân chính là quá trình mang thai, nhất là khi sinh.

Nhiều chị em sau khi sinh nở, phát hiện ra mình mắc bệnh trĩ. Phòng khám trĩ nhận được một số câu hỏi liên quan tới vấn đề này. Dưới đây là .

 
 

Cách trị bệnh trĩ nội

dieu-tri-benh-tri-noi

Chào bác sĩ, Tôi bị trĩ nội đã khá lâu, khoảng 15 năm. Hiện tại mỗi lần đi đại tiện đều phải dùng tay ấn nhẹ để búi trĩ tụt vào trong. Hơn thế nữa mỗi lần như vậy, tôi cảm thấy đau phần hậu môn, đôi khi thấy có máu dính vào giấy vệ sinh. Tôi đã điều trị nhiều nơi, nhưng không có kết quả. Qua giới th.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  » 

Page 2 of 3