ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

tri ngoai

Trĩ Ngoại - Bệnh Trĩ Ngoại

Bệnh trĩ ngoại là một dạng của bệnh trĩ. Khác với bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại có các búi trĩ lồi ra quanh hậu môn. Bệnh trĩ ngoại gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh. Khi bị tác động hay kích thích gây cảm giác ngứa ngáy, đau rát có thể kèm theo chảy máu. Dẫn đến đau, sưng to viêm vùng hậu môn. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ điều trị bệnh trĩ ngoại dứt điểm cho bạn.

Bị bệnh trĩ ngoại có nên ăn rau muống?

Bị bệnh trĩ ngoại có nên ăn rau muống?

Rau muống là loại rau phổ biến, đặc trưng được sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày của người dân Việt Nam. Trong mùa hè thì mâm cơm gia đình người Việt thường không thể thiếu đĩa rau muống luộc ăn kèm với cà pháo. Thứ thức ăn dân dã này không chỉ ngon mà còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và chữa .

 
 

Bệnh trĩ ngoại uống thuốc có khỏi không?

Bệnh trĩ ngoại uống thuốc có khỏi không?

Bệnh trĩ có các dạng chủ yếu như sau: trĩ ngoại, trĩ nội và trĩ hỗn hợp. Việc phân loại bệnh trĩ giúp cho người bệnh dễ dàng hơn trong việc điều trị. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu hơn về bệnh trĩ ngoại và giải đáp thắc mắc của bạn đọc về vấn đề bệnh trĩ ngoại uống thuốc có khỏi không?

Trĩ ngoại và .

 
 

Các thói quen gây bệnh trĩ cần tránh

Thói quen ăn đồ cay nóng rất dễ gây bệnh trĩ

Những thói quen gây bệnh trĩ cần tránh: Thói quen sinh hoạt hàng ngày thiếu khoa học cũng là nguyên nhân gây bệnh trĩ ở rất nhiều người. Theo các chuyên gia, bệnh trĩ (bệnh trĩ nộitrĩ ngoại) là một trong những bệnh về hậu môn trực tràng thường gặp ở rất nhiều người, đặc biệt những nguyên nh.

 
 

Bệnh trĩ ngoại độ 1 là gì?

Bệnh trĩ ngoại độ 1 là gì?

Khá nhiều bạn đọc gửi các câu hỏi về bệnh trĩ, đặc biệt gần đây các câu hỏi về bệnh trĩ ngoại độ 1 được gửi về nhất nhiều. Vậy bệnh trĩ ngoại độ 1 là gì?

Bạn Lê Phiết ở Lạng Sơn hỏi: "Tôi đang bị bệnh trĩ ngoại, qua tìm hiểu trên mạng tôi thấy khá nhiều các thông tin liên quan đến bệnh trĩ n.

 
 

Thuốc chữa bệnh trĩ ngoại

Thuốc chữa bệnh trĩ ngoại

Trĩ là bệnh thường gặp ở nhiều người, do thói quen hay tính chất công việc phải ngồi hoặc đứng quá lâu, ít vận động, thường xuyên phải ngồi xổm,...mà thành. Bệnh trĩ nói chung và bệnh trĩ ngoại nói riêng đều mang lại nhiều phiền toái cho người bệnh. Vậy có những loại thuốc chữa bệnh trĩ ngoại nào hi.

 
 

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại như thế nào?

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại như thế nào?

Bệnh trĩ ngoại là các búi trĩ hình thành ở rìa hậu môn, phía dưới đường lược có hiện tượng sa trĩ ở giai đoạn nặng đồng thời kèm sưng đau, chảy máu nếu có những huyết khối hay viêm nhiễm. Đi khám tại các khoa hậu môn trực tràng sẽ giúp bạn có những nhận biết về biểu hiện của bệnh trĩ ngoại như thế n.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  » 

Page 1 of 4