Bệnh trĩ chữa như thế nào tốt nhất

Lượt xem: 12872

Bênh trĩ gây khó chịu cho người mắc phải. Do bệnh xảy ra ở vùng nhạy cảm, tâm lý người bệnh thường lo lắng, e ngại, không biết chữa bệnh trĩ như thế nào. Xuất phát từ thắc mắc của nhiều bạn đọc, hôm nay chúng tôi sẽ nói rõ hơn về cách chữa bệnh trĩ, bạn đọc có thể tham khảo.

Bệnh trĩ chữa như thế nào tốt nhất

Bạn Trương Lê Quang Huy (H.N) hỏi phòng khám trĩ: Tôi bị bệnh trĩ kéo dài 3 năm nay, thời gian đầu còn dễ chịu, chứ vài tháng trở lại đây thì đúng là cực hình, mỗi lần đi đại tiện xong là nó biểu tình cả ngày..đau không sao tả xiết,và phải nằm ngủ qua đêm thì nó mới tụt vào được. Xin hỏi các bác sĩ bệnh trĩ chữa như thế nào?

Bác sĩ chuyên khoa trả lời bạn:

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới phòng khám chúng tôi.

Theo như mô tả của bạn rất có thể bạn đã bị mắc bệnh trĩ giai đoạn độ 3 đến độ 4, ở giai đoạn này các đám trĩ thường tự lòi ra ngoài, không tự thụt vào trong được, gây khó chịu cho người bệnh. Dưới đây là cách chữa bệnh trĩ thông dụng, bạn có thể tham khảo qua.

Bệnh trĩ chữa như thế nào

Có nhiều cách để chữa trị bệnh trĩ, đông y và tây y đều có cách riêng, mỗi cách đều có cái hay riêng của nó. Do thời lượng của chúng tôi có hạn, nên chỉ đề cập đến các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại, đang áp dụng phổ biến hiện nay.

Phương pháp phổ biến nhất chữa bệnh trĩ là cắt trĩ (logon, xâm lấn tối thiểu). Tại phòng khám trĩ Hưng Thịnh đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu, không dùng đến rao kéo, hạn chế được các tổn thương gây ra cho các mô lành. Phương pháp này có ưu điểm phẫu thuật nhanh chóng, tỷ lệ thành công cao, lên tới 99%. Sau điều trị phục hồi nhanh chóng, không bị tái phát lại bệnh như các phương pháp truyền thống.

Khi phát hiện ra bệnh trĩ, tốt nhất bạn nên tìm đến sự trợ giúp từ các trung tâm y tế, phòng khám chuyên khoa. Bệnh trĩ nếu được phát hiện sớm càng dễ điều trị, giảm thiểu được chi phí điều trị cho người bệnh. Nếu có thắc mắc, muốn được giải thích tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

Phòng khám trĩ Hưng Thịnh luôn luôn lắng nghe, luôn luôn giải đáp các thắc mắc của bạn. Điện thoại tư vấn: .

Đánh giá: 
Bệnh trĩ chữa như thế nào tốt nhất
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  21 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?