ưu đãi khám chữa bệnh

Khám bệnh trĩ

apxe hau mon

Áp xe Hậu Môn | Nguyên Nhân Gây Áp xe Hậu Môn

Áp xe hậu môn trực tràng (anorectal abscess, abcess anorectal) là một nhiễm trùng mưng mủ khu trú ở hậu môn mà nguyên nhân của nhiễm trùng bắt đầu từ đường lược và vùng dưới đường lược. Đây không phải là bệnh hiếm gặp. Áp xe hậu môn làm người bệnh khó chịu, đau đớn ở hậu môn. Người bệnh thường rất đau khi đi lại, vận động. Làm cản trở đến sinh hoạt bình thường.

Nguyên nhân hình thành apxe hậu môn

Nguyên nhân hình thành apxe hậu môn

Apxe hậu môn là một trong những dạng nhiễm trùng cấp tính thường xảy ra tại hậu môn. Apxe hậu môn được gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó bao gồm cả những nguyên nhân thường nhật, xuất phát từ những thói quen sinh hoạt hàng ngày. Xác định nguyên nhân hình thành apxe hậu môn, là các.

 
 

Apxe hậu môn ở trẻ sơ sinh

Apxe hậu môn ở trẻ sơ sinh

Áp xe hậu môn ở trẻ sơ sinh: Apxe hậu môn (nhọt hậu môn) là một khối sưng, đau và mưng mủ nằm ở vùng quanh hậu môn. Thường xuất hiện ở trẻ sơ sinh từ 10 ngày tuổi đến 5 tuổi. Bệnh gây nhiều đau đớn và khó chịu cho trẻ. Bài viết này sẽ đề cập đến nguyên nhân và biểu hiện của bệnh này ở trẻ, .

 
 

Triệu chứng của áp xe hậu môn

mo-ta-ap-xe-hau-mon

Áp-xe hậu môn là hiện tượng viêm nhiễm hậu môn, nó làm sinh ra các túi mủ gần hậu môn, gây ra đau đớn, khó chịu. Hầu hết các ổ áp xe hậu môn là kết quả của nhiễm trùng từ tuyến hậu môn.

Loại phổ biến nhất của áp-xe là một áp xe quanh hậu môn. Triệu chứng xuất hiện của dạng này là sưng đau gần hậu.

 
 

Apxe quanh hậu môn

cac-loai-ap-xe-hau-mon

Tổng quan về apxe hậu môn

Áp-xe hậu môn là một khoang bị nhiễm đầy mủ tìm thấy gần hậu môn hoặc trực tràng. Chín mươi phần trăm của áp-xe là kết quả của một nhiễm trùng cấp tính trong các tuyến nội bộ của hậu môn. Thỉnh thoảng, vi khuẩn, phân hoặc chất nước thải có thể làm tắc nghẽn một tuyến hậu m.

 
 

Áp Xe Hâu Môn Là Gì ?

ap-xe-hau-mon

Áp xe hậu môn trực tràng (anorectal abscess, abcess anorectal) là một nhiễm trùng mưng mủ khu trú ở hậu môn mà nguyên nhân của nhiễm trùng bắt đầu từ đường lược và vùng dưới đường lược. Đây không phải là bệnh hiếm gặp.
Áp-xe hậu môn là một tình trạng gây ra đau đớn cho bệnh nhân khi có mủ phát triển .